Bảo trì- vệ sinh máy lạnh KHÔI NGUYÊN

CTy TNHH DV VT TH KHÔI NGUYÊN

EMAIL:chuyennhakhoinguyen@gmail.com

  ĐDN :0913371378

            :0972366628

Bảo trì- vệ sinh máy lạnh KHÔI NGUYÊN

         Chiếc Máy lạnh dường như là vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Chúng ta chỉ biết sử dụng nhưng ít quan tâm đến máy lạnh hoạt động lâu ngày sẽ như thế nào ? Khi sử dụng 1 thời gian, những lớp bụi bám vào các dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới chắn, sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi điều đó sẽ làm giảm lạnh và giảm tuổi thọ của máy.

       Trung bình sau mỗi tuần hoạt động, máy lạnh bị giảm đi 1% khả năng làm lạnh do bụi bẩn bám vào. Nếu Bạn không có thời gian hãy để chung tôi sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Ưu điểm của việc vệ sinh máy lạnh:

      Giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, chạy ổn định, tiết kiệm được điện năng hơn.

      Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch, trong lành. Tránh được các bệnh về đường hô hấp.

      Làm tăng tuổi thọ của máy.

      Bảo vệ máy luôn luôn hoạt động trong tình trạng ổn định.

      Khắc phục kịp thời nguy cơ hư hỏng máy lạnh.

      Phát hiện được các sự cố, rủi ro về điện

      Đối với dàn nóng là bộ phận tản nhiệt cho máy lạnh, nếu bị nhiều bụi bám vào, dàn nóng không thể tản nhiệt tốt sẽ bị quá tải, khiến máy lạnh tự động bị ngắt điện. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm hư hỏng điều hòa, buộc bạn phải tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa..

Khi bạn đã quan tâm đến chiếc máy lạnh của minh

Hay gọi ngay cho chúng tôi. CTy KHÔI NGUYÊN  ĐT:0913371378 chúng tôi sẽ tư vấn miển phí cho các bạn .bơi vì chúng tôi luôn có một đội ngủ nhân viên đầy kinh nghiêm,nhiệt tình ,luôn luôn làm hày lòng quý khách.

KHÔI NGUYÊN chúng tôi có măt khắp nơi trên địa bàn TPHCM.nên chỉ cần các bạn gọi cho chúng tôi thì sau 25phút  chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và làm việc cùng các bạn.

NGUYÊN KHÔI. CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ỦNG HỘ