Chuyển chung cư giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển chung cư giá rẻ tại Tp.HCM
Khu vực Tp.HCM là khu vực đông dân cư sinh sống nên việc vận chuyển địa điểm từ nơi này tới nơi khác là việc thường xuyên diễn ra, việc vận chuyển sẽ vô cùng khó khăn khi mà phương tiện lẫn nhân công có kinh nghiệm và sức khỏe trong việc vận chuyển không có. Chắc hẳn loay hoai cả ngày chưa chắc đã xong quá trình vận chuyển bởi việc tháo dỡ, phân loại, bốc vác lên xuống cầu thang đã quá sức đối với một gia đình chỉ có vài thành viên, sẽ rất khó khăn chuyển từ chung cư này sang chung cư khác.

Giải pháp cho mọi người dân đó là tìm tới dịch vụ chuyển giá giá rẻ, và đơn vị đang được nhiều khách hàng tiên tưởng lựa chọn hiện nay đó chính là công ty taxi tải CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và có trong tay đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng việc chuyển chung cư giá rẻ trong ngày. Bên cạnh đó tại đây chi phí giá rẻ luôn là yếu tố đứng đầu mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng thông

Quy trình chuyển chung cư giá rẻ tại CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN
Bước 1: Khách hàng liên lạc tới dịch vụ vận tải CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN theo đường dây nóng hoặc tới trực tiếp công ty để yêu cầu dịch vụ chuyển nhà.

Bước 2: Nhân viên công ty sẽ tới trực tiếp khảo sát địa điểm vận chuyển để lên kế hoạch chuyển nhà tỷ mỉ khoa học. Nhân viên cũng sẽ báo giá thỏa thuận kí kết hợp đồng.

Bước 3: Bắt đầu quy trình vận chuyển, đóng gói, phân loại vận dụng, đồ dùng, đóng gói riêng những vận dụng dễ bị hư hao, đổ vỡ giúp bảo vệ tài sản cho khách hàng. Sau đó sẽ được vận chuyển trên xe chuyên dụng tới nơi ở mới và tiếp hành tháo dỡ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

chuyen-chung-cu

Bước 4: Hoàn thành công việc, sẽ tiến hành kiểm kê lại theo những gì đã ghi trong hợp đồng, cả 2 bên không có gì kiến nghị thì hợp đồng sẽ được thanh toán tại chỗ hoặc chuyển khoản sao cho tiện nhất với 2 bên.

Tại Taxi tải CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN luôn cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng phụ vụ tốt nhất, đúng với những gì đã hứa với khách hàng, đảm bảo uy tín hàng đầu. Rất hi vọng được phục vụ quý khách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhé!

Để lại bình luận