CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN

CTy TNHH DV VT TH KHÔI NGUYÊN

 EMAIL : chuyennhakhoinguyen@gmail.com

ĐT :0913371378

    :0972366628

CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊNchuyển nhà khôi nguyên

KHÔI NGUYÊN  vận chuyển nhanh – Chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rất phải chăng

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH GỌN – BẢO ĐẢM – AN TOÀN – GIÁ TỐT là tiêu chí của chúng tôi.

       Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng nhanh, trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM. Giúp quý khách hàng di chuyển mọi vật dụng cần thiết đến nơi ở mới hoặc làm việc mới một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

        Chuyển nhà KHÔI NGUYÊN chúng tôi là một dịch vụ chuyển ,dọn văn phòng, nhà ở,kho bãi….vv . Chúng tôi làm việc tận tâm, có trách nhiệm, nhanh gọn và an toàn.Bơi vì chúng tôi có một đội ngủ nhiêu năm kinh nghiệm, trong Dịch vụ chuyển dọn văn phòng, nhà cửa, chung cư, bệnh viện, trường học chuyên nghiệp. Mỗi đồ đạc, tài sản đều được đóng gói, niêm phong rõ ràng, vận chuyển lắp đặt chính xác. Do có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng tốt.trong việc bóc va tháo gở mọi hàng hóa, đồ đạc đều được bảo quản an toàn.

chuyển nhà khoi nguyên

        Chúng tôi cam kết bôi hoàng 100% các vật dụng,thiết bị khi nhân viên chúng tôi tháo gở ,vận chuyển mà bị hư hỏng

       Về giá cả, chúng tôi bảo đảm đưa ra mức giá phải chăng, cạnh tranh và hợp lý. Đến với chuyển nhà KHÔI NGUYÊN chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm. Mỗi thành viên của chúng tôi đều có trách nhiệm bảo quản các mặc hàng của quý khách .

    Chuyển nhà KHÔI NGUYÊN là một – Dịch vụ chuyển, dọn nhà cửa, văn phòng, nhà kho, chung cư, trường học, công sở, bệnh viện. Chúng tôi mong được phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra mức giá hết sức cạnh tranh để đáp ưng cho nhu cầu quý khách hàng.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

 

Để lại bình luận