chuyển nhà rẻ nhất Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác. Về hành chánh, hiện nay huyện bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Để phục vụ cho quý khách đặc biệt là tại khu vực Huyện Bình Chánh, Chuyển Nhà Khôi Nguyên đã mở rộng phạm vi hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển di dời các vật dụng trong gia đình an toàn hiệu quả với các dịch vụ dọn nhà, chuyển nhàchuyển văn phòngkho xưởng giá rẻ tốt nhất thị trường.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển, Chuyển Nhà Khôi Nguyên luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và phát triển hơn nữa. Vì vậy, từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Chuyển Nhà Khôi Nguyên đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng đã qua sử dụng. Chuyển Nhà Khôi Nguyên còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao, được bình chọn là một trong những dịch vụ đứng hàng đầu trong nước.

Công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên đi tiên phong trong phong trào chuyển nhà, Dù bạn ở đâu, trong TP.Hồ Chí Minh, Tây Nguyên, Miền Tây, hay đang ở miền Bắc muốn chuyển vào nam...... thì cứ yên tâm dịch vụ của chúng tôi, luôn mong muốn phục vụ tất cả nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà của khách hàng. Chúng tôi có đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống công ty dày đặc. Đáp ứng nhu cầu của bạn dù ở đâu, hãy nhớ Khôi Nguyên '' Ở đâu khó, đã có Khôi Nguyên'' 

Hãy để công ty chúng tôi làm tất cả những công việc chuyển nhà ,văn phòng cho các bạn với các tiêu chí:
– Chất lượng tốt nhất
– Giá cả hợp lý nhất
– Giải pháp hoàn hảo nhất
– Dịch vụ chuyên nghiệp nhất
Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của Công ty chúng tôi.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CỦA CHÚNG TÔI

► Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, facebook, zalo....

► Khảo sát, báo giá cho khách hàng

► Tiến hành hợp đồng vận chuyển

► Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng

Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628

Để lại bình luận