Chuyển nhà tổng hợp giá rẻ Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ , đây là vùng kinh tế phát triển và năng động bậc nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba đỉnh của tam giác phát triển bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Đồng Nai có rất nhiều cụm công nghiệp nghề lâu năm cùng với hơn 32 khu công nghiệp.

Thu nhập bình quân đầu người tăng nhanh chóng dẫn đến nhu cầu về nhà cửa cũng tăng cao.

Chuyển nhà tổng hợp giá rẻ Đồng Nai

 

Vì vậy dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn văn phòng ra đời rầm rộ, để chọn đơn vị chuyển nhà, dọn nhà uy tín - chất lượng không dễ, nhưng quý khách hàng cứ yên tâm và đặt lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN chúng tôi phát triển, mang lại cho khách hàng ở đây dịch vụ chuyển nhà tổng hợp giá rẻ Đồng Nai.

Chỉ với một cuộc điện thoại của khách hàng đến chuyển nhà Khôi Nguyên, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay, nhanh chóng khảo sát, báo giá và lên kế hoạch vận chuyển giúp khách hàng nhanh chóng an cư tại nhà mới.

Nhằm hỗ trợ mang lại sự tốt nhất cho khách hàng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tại chỗ để giúp hạn chế chi phí vận chuyển ở mức giá thấp nhất, và với đội ngũ công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển Nhà Khôi Nguyên cho ra đời nhiều dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng tổng hợp giá rẻ Đồng Nai đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng, Công ty chúng tôi cũng biết cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Chuyển nhà tổng hợp giá rẻ Đồng Nai

 

Để việc chuyển nhà được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, nhân viên Khôi Nguyên sẽ tiến hành đo đạc lại kích thước của các thiết bị trong nhà trước khi vận chuyển. Công Ty Khôi Nguyên chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí thùng carton, giấy bao bọc chuyên dụng, giấy nổ xốp, bao bì, băng dính,… để đóng gói vật dụng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những nhân viên với đầy đủ kinh nghiệm, phối hợp với các công cụ hỗ trợ hiện đại để giúp cho quá trình vận chuyển của quý khách trở nên nhanh chóng hơn.

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và cho các bạn. Để chất lượng dịch vụ được tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, đánh giá của quý khách hàng.

 

Chuyển nhà tổng hợp giá rẻ Đồng Nai

 

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác:

- Chuyển Nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,.............

- Chuyển nhà Thủ Đức, chuyển nhà tân bình, chuyển nhà Bình Thạnh......

- Chuyển Nhà Gò Vấp, chuyển nhà Bình Chánh....

- Dọn văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói quận 1, chuyển văn phòng giá rẻ quận 1

- Dọn văn phòng quận 2, chuyển văn phòng quận 2, chuyển văn phòng quận 2 trọn gói.

- Taxi tải, cho thuê kho bãi.

- Tháo lắp Tủ, giường, máy lạnh.....

 

Chuyển nhà tổng hợp giá rẻ Đồng Nai

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN với hệ thống sân bãi bao phủ ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. “Ở đâu khó, ở đó có Khôi Nguyên”, mọi thông tin xin liên hệ:

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628

 

Để lại bình luận