CHUYÊN NHÀ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ

CTy TNHH DV VT TH KHÔI NGUYÊN

EMAIL:chuyennhakhoinguyen@gmail.com

 ĐDN :0913371378

           :0972366628

CHUYÊN NHÀ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ

xe tải khôi nguyên

Xin kính chào quý khách,đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng của chúng tôi.Góp phần đẩy mạnh thương hiệu KHÔI NGUYÊN chúng tôi trở thành đơn vị vận tải hàng đầu TPHCM.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI  ?

•Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới ?

•Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe tải hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói .

•Công ty nào cho thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

•Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công Ty TNHH DV VT TH KHÔI NGUYÊN nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM .Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc khi có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới cho các bạn .

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

Chúng tôi có cả một đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.Trong việc bóc xếp chuyển đồ đạc, hàng hóa, máy móc, nội thất, thiết bị ,đống gói các vật dụng trong gia đình, văn phòng của bạn.Bởi thế không phải ai cũng tự mình chuyển được các vật dụng đó. Các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian công sức .Hơn nữa bạn không có máy móc trang thiết bị ,để vận chuyển những đồ vật nặng,còng kềnh.Hay thay vì lo lắng đồ đạc bị ướt vì thuê xe ba gác giá rẻ.Tại sao không tận dụng thời gian đó để làm những việc quan trọng của các bạn và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của KHÔI NGUYÊN chúng tôi để giảm bớt nỗi lo không đáng có cuả các bạn ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , CTy KHÔI NGUYÊN là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng , di dời kho xưởng đáng tin cây nhất tại TPHCM.

Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi ĐT:0913371378-0972366628

Chung tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng - an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng

 QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

vận chuyển hàng hóa khôi nguyên

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.Hẹn lịch khảo sát trực tiếp và báo giá.Với những trường hợp đồ đạc của khách hàng ít và đơn giản nhân viên có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

1. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thống kê đồ đạc cần chuyển,dự tính số lượng nhân công làm việc.tính thời gian tháo lắp,đóng gói đồ đạc,số lượng vật tư,các thiết bị cần thiết,quảng đường di dời...sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ ký hợp đồng .

2.Triển khai chuyển dọn

xe tải và nhân công sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng

Tại nơi chuyển đi : đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói,bao bọc,tháo dỡ và đánh dấu...Đồ điện tử, điện lạnh và đồ đễ vỡ sẽ được bọc lót một cách cẩn thận.Tất cả các đồ đạc sẽ được bảo vệ an toàn suốt quá trình từ khi tháo dỡ đến khi vận chuyển đến nơi ở mới.

Tại nơi chuyển đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào và lắp ráp lại tất cả những gì đã tháo ,xắp sếp lại đồ đạc gọn gàng theo mong muốn của khách hàng.

 

XIN CHÂN THANH CAM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI

 

Để lại bình luận