Chuyển văn phòng giá rẻ Khánh Hòa

Chuyển văn phòng trọn gói Khánh Hòa

Thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện, các công ty, nhà máy có nhu cầu mở rộng thêm văn phòng nhà xưởng. Thời điểm cuối năm là thời gian tốt để thực hiện việc chuyển nhàvăn phòng, nhà xưởng để đón năm mới trong không khí vui vẻ hơn.

Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở miền duyên hải nam trung bộ, nằm ở vùng khí hậu khá mát mẻ nhiệt độ trung bình của năm chỉ ở mức 26 độ. Khánh Hòa có 2 thành phố trực thuộc là Cam Ranh và Nha Trang, cùng với 1 thị xã và 6 huyện.

Chuyển văn phòng giá rẻ Khánh Hòa

Là vùng đất có lịch sử lâu đời với nhiều di tích văn hóa, cùng với đó là bãi biển dài hơn 200km với hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ, cùng nhiều vịnh đẹp. Khánh Hòa là nơi du lịch nổi tiếng của cả nước.

Để phục vụ nhu cầu vận tải trên địa bàn, nhiều công ty mở ra dịch vụ chuyển nhà, nhà xưởng và dịch vụ chuyển văn phòng. Đây là nhu cầu thực tế của nhiều người.

Khi có điều kiện kinh tế khá hơn thì việc chuyển nhà, văn phòng là cần thiết để có thể thay đổi môi trường sống tốt hơn. Các dịch vụ chuyển nhà với đa dạng về giá thành, chất lượng sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng.

Các gói dịch vụ trọn gói, lưu kho, thanh lý…. Sẽ phục vụ khách hàng 24/7 với mục tiêu nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa.

QUY TRÌNH CHUẨN CHUYỂN VĂN PHÒNG KHÁNH HÒA:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm việc với chúng tôi thì bạn vui lòng gọi số 0913 371 378. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn tận tình các bước tiếp theo để khách hàng tới với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ

 Bước 2: Sau khi lấy được thông tin cơ bản của khác hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối. 

 Bước 3: Thảo luận và báo giá trực tiếp với khách hàng. Tùy vào số lượng hàng hóa và đường vận chuyển nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận cùng thảo luận với khách hàng để có một sự thống nhất về giá cả, và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bước 4: Sau quá trình thỏa thuận nhận được sự đồng ý của cả 2 bên thì hợp đồng ký kết sẽ được thực hiện. Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp 2 bên có cơ sở để đảm bảo hoặc có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển trước pháp luật.

Bước 5 : Tiến hành thực hiện vận chuyển như những gì đã ghi trên hợp đồng. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng tới tận nơi một cách an toàn.

Mọi nhu cầu của quý khách xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628

Để lại bình luận