Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Củ Chi

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦ CHI

Chuyển nhà là một trong những công việc khó khăn và gây tốn kém rất nhiều về thời gian cũng như công sức của các nhân viên trong công ty, đơn vị hay tổ chức của bạn. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi là một trong những lựa chọn mà các bạn cần ngay bây giờ để có thể giảm đi sự lo lắng này, tối ưu nhất mọi công việc mà bạn cần làm.

Huyện Củ Chi là một trong những huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Nơi đây cũng là nơi có ngành công nghiệp, nông nghiệp, du lịch vô cùng phát triển phía tây bắc của thành phố, cũng chính vì lý do này mà kéo theo rất nhiều các dịch vụ ra đời. Một trong những dịch vụ được quan tâm nhất đó chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi do Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên vận chuyển .

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời và phát triển rất nhanh trong những năm gần đây tại huyện Củ Chi, chúng bao phủ toàn bộ địa bàn của huyện và thay thế các dịch vụ chuyển văn phòng truyền thống trước kia điều này đã góp phần giúp người dân văn phòng nơi đây bớt đi được rất nhiều gánh nặng và lo lắng.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN MỘT HỢP ĐỒNG CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA VẬN TẢI KHÔI NGUYÊN

Để quá trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp có lợi cho khách hàng và cho cả đơn vị vận chuyển, chúng tôi thực hiện chuyển văn phòng trọn gói theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ghi lại và cử người có kinh nghiệm đi khảo sát.
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát các địa điểm vận chuyển, đường vận chuyển, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, bốc rỡ đồng thời ước lượng các phương tiện vận chuyển phù hợp.
  • Bước 3: Ký hợp đồng nếu thỏa thuận giữa 2 bên được thiết lập, nhận cọc tiền theo quy định, tiến hành chuẩn bị nguồn lực và phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày vận chuyển.
  • Bước 5: Vận chuyển văn phòng trọn gói theo hợp đồng, sử dụng xe tải và các phương tiện phù hợp khác.
  • Bước 6: Bàn giao đồ đạc cho khách hàng, kết thúc hợp đồng, thu số tiền còn lại.

Sau khi kết thúc hợp đồng và thu nốt số tiền còn lại chúng tôi sẽ thực hiện việc gửi lời cảm ơn khách hàng và mong muốn được hợp tác ở những lần tiếp theo nếu có cơ hội.

Nếu đã yên tâm với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline:

028 359 77789-0913 371 378 - 0972 366 628