Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 1

Công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên bao gồm tất cả các ngành dịch vụ vận chuyển, trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cụ thể là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 là gì?

Quận 1 là trung tâm thành phố HCM nên rất hút người đến đây sống và làm việc. Lúc trước việc chuyển nhà đến hoặc đi một nơi khác rất vất vả và là cả một vấn đề. Chính vì thế nên công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên của chúng tôi ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1. Dịch vụ này sẽ lấy đi phần vất vả mà quý khách lo lắng bấy lâu.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển nên chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho quý khách loại hình dịch vụ tốt nhất, an tâm nhất và uy tín nhất.

Công ty chúng tôi luôn làm việc đúng trách nhiệm và hết mình vì quý khách. Mỗi khi có hợp đồng thuê chuyển nhà trọn gói, tất cả nhân viên vận chuyển sẽ bắt tay vào

- Ghi chép và cân các đồ đạc trong nhà

- Đóng gói mọi thứ cho từng thùng đựng như catton, thùng xốp, mica,... trừ bàn ghế, giường, tủ sẽ được đưa đi đến địa chỉ mới trước

- Khi đóng gói xong sẽ được đưa đến địa chỉ mới, tại đây chúng tôi sẽ dọn dẹp nhà cửa và giúp quý khách bố trí lại tất cả theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một khoản tiết kiệm kha khá khi chọn dịch vụ chuyển nhà này.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng có mặt ở bất kỳ mọi nơi.

 

Để lại bình luận