Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nội thành phố HCM

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI NỘI THÀNH PHỐ HCM

Dịch vụ chuyển văn phòng nội thành phố HCM của công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên chúng tôi nhận chuyển văn phòng trọn gói trên tất cả các quận, huyện lân cận thành phố HCM.

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Khôi Nguyên

Công ty chúng tôi bảo đảm là nền dịch vụ vận chuyển tốt nhất mà quý khách chọn. Chúng tôi luôn đem sự uy tín, hài lòng và thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên thì chuyên nghiệp khỏi chê; dễ thương, nhanh nhẹn, hoạt bát khỏi bàn. Dàn "nam thanh nữ tú" này sẽ tư vấn cũng như là giúp quý khách trong việc chuyển văn phòng trọn gói.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nội thành phố HCM của công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên của chúng tôi luôn thực hiện theo nguyên tắc riêng.

- Điều tiên quyết trong một cuộc "hợp tác làm ăn" đều phải có hợp đồng. Công ty chúng tôi cùng với quý khách phải ký kết hợp đồng thuê mướn, để chẳng may xảy ra vấn đề gì, sẽ giải quyết theo hợp đồng, có lợi cho quý khách.

- Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, nhân viên vận chuyển sẽ đến văn phòng cũ của quý khách liệt kê hết tất cả các đồ dùng có trong văn phòng của quý khách, để tránh tình trạng thiếu đồ hoặc mất,...

 

- Tiếp đó đến khâu đóng gói tât scar đồ dùng theo từng thừng đựng riêng như catton, thùng xốp,... các vật dụng bằng thủy tinh hoặc sứ sẽ được đóng gói kỹ lưỡng hơn.

- Di chuyển ra xe taxi tải và đưa đến địa chỉ văn phòng mới, tới đây chúng tôi sẽ dọn dẹp xung quanh rồi sắp xếp tất cả đồ đạc vào vị trí quý khách yêu cầu.

Dịch vụ này của chúng tôi có thể hoạt động trên toàn địa bàn thành phố, lẫn các vùng lân cận. Quý khách sẽ không còn phải lo ngại việc di chuyển chỗ mới mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí nữa đấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần nhé.

"Ở đâu cần Khôi Nguyên có, nơi nào khó có Khôi Nguyên" 

Để lại bình luận