Dọn nhà quận 2 giá rẻ

Mong muốn của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu Dọn Nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên đã phục vụ hỗ trợ khách hàng khắp TPHCM, trong đó có Dịch vụ dọn nhà quận 2 giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đội ngũ lái xe vận chuyển dày dạn kinh nghiệm và quy trình quản lý nghiêm ngặt, Chuyển Nhà Khôi Nguyên  hiện là một thương hiệu mạnh trong việc việc chuyển nhà trọn gói tại các quận huyện ở TpHCM và trên toàn quốc.
Là một quận có sự phát triển vượt bật trong những năm gần đây, quận 2 đã hình thành nhiều khu đô thị mới, trung tâm thương mại, khu biệt thự và còn rất nhiều dự án đang dần dần hoàn thiện, điều đó đã khiến quận 2 trở thành niểm mơ ước của bất cứ cư dân nào muốn sinh sống tại đây.

 

Tự hào là một trong những công ty có dịch vụ chuyển nhà hàng đầu tại việt nam, Chuyển Nhà Khôi Nguyên không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân và sự quản lý chuyên nghiệp của từng cá nhân trong ban lãnh đạo, chúng tôi tin tưởng rằng với công sức và sự tận tâm trong từng công việc, sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất, tin tưởng nhất cho mỗi quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ dọn nhà quận 2 giá rẻ.

Hiện nay chúng tôi đã có các chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1, quận 2, quận 3, ... đến dịch vụ chuyển nhà tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và còn rất nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc.

Hãy để công ty chúng tôi làm tất cả những công việc chuyển nhà ,văn phòng cho các bạn với các tiêu chí:
– Chất lượng tốt nhất
– Giá cả hợp lý nhất
– Giải pháp hoàn hảo nhất
– Dịch vụ chuyên nghiệp nhất
Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của Công ty chúng tôi.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CỦA CHÚNG TÔI

► Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, facebook, zalo....

► Khảo sát, báo giá cho khách hàng

► Tiến hành hợp đồng vận chuyển

► Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng

Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628