Dọn nhà quận Gò Vấp

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu '' Khách hàng là trên hết '' vì thế Chuyển Nhà Khôi Nguyên ngày càng mở rộng thị trường của mình từ các quận nay chúng tôi mở rộng ra toàn quốc. Với nhiều lựa chọn các công ty chuyển nhà trên thị trường, rất nhiều khách hàng đã chọn Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên là đối tác cũng như người bạn đồng hành của họ. Khách hàng tại quận Gò Vấp luôn tin tưởng Chuyển Nhà Khôi Nguyên.

Chúng tôi có những gì Khách Hàng cần!

- Chúng tôi có kinh nghiệm

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề

- Chúng tôi có đầu xe đa dạng

- Chúng tôi có đầy đủ máy móc hỗ trợ khách hàng

- Chúng tôi có chính sách giá rẻ

Phương trâm hoạt động của Chuyển Nhà Giá Rẻ “ Thực hiện chuyên nhanh chóng - Giá cả cạnh tranh – Chất lượng tốt nhất”,  Chuyển Nhà Khôi Nguyên mong muốn được khách hàng sử dụng dịch vụ để cảm nhận sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thực hiện mục tiêu nhắm tới một gói dịch vụ tích hợp trọn gói và trước những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên mạnh dạn mở rộng các hoạt động giá trị của những phương tiện vận tải sẵn có. Với kinh nghiệm và thế mạnh đã có, chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện quy trình và đào tạo một đội ngũ đóng gói, bốc xếp hàng hóa , tháo lắp giường tủ máy lạnh chuyên nghiệp phục vụ việc chuyên chở an toàn, trọn gói. Phát huy những thành tựu đã đạt được TAXI Tải Khôi Nguyên cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn góichuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn góikho xưởng trọn gói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng phức tạp của các hộ gia đình, Khôi Nguyên đã nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển với nhiều kỹ thuật, phương tiện vận chuyển mới, đảm bảo mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628