Dọn nhà rẻ trọn gói quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn. Dân số ngày càng tăng cao từ người lao động, sinh viên.... vì thế tốc độ tăng trưởng của Gò Vấp ngày một tăng cao, kéo theo đó nhiều dịch vụ ra đời, tiêu biểu là dịch vụ Dọn nhà rẻ nhất của Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên. Dịch vụ chuyển nhà phát triển dựa theo sự phát triển dân số và tốc độ tăng trưởng của xã hội. Chuyển Nhà Khôi Nguyên ra đời là yếu tố tất yếu sớm muộn. Vì nhu cầu ngày càng tăng cao.

Quy trình vận chuyển nhà - chuyển văn phòng ở quận Gò Vấp:

Với quy trình vận chuyển khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói, ... lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng ở tại Gò Vấp.

Chúng tôi có dụng cụ cao cấp, hiện đại, phù hợp để tháo lắp từng loại trang thiết bị trong gia đình của bạn. Có dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp miễn phí, phân loại rõ ràng dựa theo chất liệu của trang thiết bị, không sử dụng chung hoặc dồn đồ đạc lại chung, đóng cùng bao bì hoặc thùng carton. Mọi đồ đạc đều được đóng gói, bọc lót an toàn, tiện lợi cho việc di chuyển đoạn đường xa

Ngoài các bước tiến hành đơn giản, chúng tôi còn tư vấn miễn phí qua điện thoại và báo giá trực tiếp qua điện thoại. Quý khách hàng có thể hình dung dễ dàng công việc và thời gian dành cho việc dọn nhà mà không cần đụng đến đầu ngón tay. Thoải mái làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi với gia đình, họp mặt bạn bè và chỉ cần lái xe đến nơi ở mới, mọi thứ đã sẵn sàng.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Tiện nghi của khách hàng là niềm vinh dự cho công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên của chúng tôi.

Đừng ngại gọi cho chúng tôi khi bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Gò Vấp. Bạn có thể dọn từ quận khác sang quận Gò Vấp hoặc dọn từ quận Gò Vấp sang các quận lân cận. Chúng tôi đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng.

Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628