Giá luôn luôn tốt nhất

Giá luôn luôn tốt nhất

Khôi Nguyên luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những cảm kết về giá và chất lượng dịch vụ

Quy trình bao bọc cẩn thận

Quy trình bao bọc cẩn thận

Khôi Nguyên vận chuyển hàng hóa đều bao bọc cẩn thận bằng thùng carton + băng keo hoặc sử dụng chăn đóng gói hàng hóa để đảm bảo rằng hàng hóa không bị trầy xướt trong quá trình vận chuyển

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ khảo sát của Khôi Nguyên có mặt khắp các quận trong thành phố. Đảm bảo có mặt trong thời gian sớm nhất sau khi nhận lệnh từ bộ phận kinh doanh

DỊCH VỤ TAXI TẢI

Chuyển nhà Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Bắc Nam( Hà Nội – HCM)  Khôi Nguyên trong quá trình xây dựng và phát triển, các công ty, tập đoàn lớn không thể bỏ qua bất kỳ thị trường nào. Đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, việc chiếm lĩnh thị trường dù ở bất cứ đâu cũng cần được đầu tư và đi trước đó là nhân lực. Điều đó thúc đẩy sự chuyển dịch dân số, đặc biệt là những người có trình độ cao từ Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại.

Chuyển nhà TP.Hồ Chí Minh - Hà Nội

Chuyển nhà TP.Hồ Chí Minh - Hà Nội

Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần mất thời gian và công sức. Đặc biệt khi bạn chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn về Hà Nội thì những khó khăn đó càng nhiều. Nên khi có kế hoạch chuyển nhà Bắc Nam bạn cũng lo lắng những khó khăn cũng như thắc mắc ” Chuyển nhà trọn gói từ sài gòn về hà nội bao nhiêu tiền ?”. Hiểu đươc những lo lắng đó, công ty TNHH DV Vận Tải tổng hợp Khôi Nguyên giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Chuyển nhà Nam Bắc

Chuyển nhà Nam Bắc

Chuyển nhà trọn gói nam bắc của công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên chúng tôi tự hào được khách hàng đánh giá và bình chọn là thương hiệu chuyển nhà nam bắc hai chiều số 1 tại Hà Nội và Sài Gòn (TP.HCM). không chỉ giá rẻ, uy tín chúng tôi còn là đơn vị chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp, chất lượng cao. Khôi Nguyên cam kết  đóng đồ đường dài một cách tỉ mỉ qua rất nhiều lớp vật liệu, vận chuyển an toàn, giao nhận nhanh chóng, đền bù 100% tài sản nếu đỗ vỡ và mất mát.

Chuyển nhà Bắc Nam

Chuyển nhà Bắc Nam

Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp KHÔI NGUYÊN chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM.  Ngoài ra Khôi Nguyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – chuyển nhà Bắc Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913 371 378  hoặc 0972 366 628 .

Vận chuyển Nam Bắc

Vận chuyển Nam Bắc

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều công ty nhận chuyển hàng từ nam ra bắc với giá rẻ để cạnh tranh với nhau, mặc dù giá rẻ nhưng về chất lượng dịch vụ và tính an toàn cho hàng hóa của khách hàng vẫn hoàn thiện hơn; đặc biệt, thời gian giao nhận hàng vẫn còn hạn chế. Bởi vì, giá rẻ mà ít ai quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như tính an toàn cho hàng hóa và không đúng thời gian giao hàng. Vậy, chúng tôi xin lưu ý quý khách để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng hãy đến với Công Ty TNHH DV Vận Tải Khôi Nguyên  của chúng tôi, vì chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chuyển hàng từ nam ra bắc có uy tín, chất lượng, an toàn và cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa từ nam ra bắc và đây là tuyến chuyên của chúng tôi.

Vận chuyển Bắc Nam

Vận chuyển Bắc Nam

Công ty TNHH  DV Vận Tải tổng hợp Khôi Nguyên được thành lập, chuyên Vận Chuyển Hàng Từ Nam Ra Bắc và ngược lại, luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, chính vì lẽ đó mà công ty nhanh chóng vượt lên hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là Vận Chuyển Hàng Từ Bắc vô Nam. 

Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc

Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc

Chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Hà Nội là thủ đô của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam với vị trí nằm giữa đồng bằng Sông Hồng trù phú, nơi đây sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Vận tải hàng hóa Khôi Nguyên. Hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới được ký kết được kỳ vọng sẽ tạo nên một cú hích toàn diện cho nền kinh tế Việt Nam. Trong đó, không thể không nhắc đến sự phát triển sôi động trong những năm gần đây của dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam, dịch vụ ghép chung hàng container tại bến.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 12

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 do Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên cung cấp trên địa bàn với dịch vụ chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động phục vụ trong nghề với giá dịch vụ rẻ nhất tại quận 12 và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 11

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 11

Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên chuyên cung cấp các loại hình vận tải như: cho thuê xe tải chở hàng với nhiều chủng loại khác nhau.cho thuê xe tải chuyển nhà_văn phòng, taxi tải chở hàng giá rẻ… rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại tất cả các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 10

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 10

TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 - KHÔI NGUYÊN hân mang đến cho khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận dịch vụ cho thuê tải chở hàng giá rẻ. Một số dịch vụ điển hình của công ty chúng tôi như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển kho xưởng, chuyển hàng hóa… Với việc có đủ phương tiện trọng tải phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những quyền lợi chính đáng nhất xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 9

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 9

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn.Sự đa dạng, phong phú về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn đó. Vì thế, Taxi tải là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn.Sự đa dạng, phong phú về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn đó. Vì thế, Taxi tải là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.