Giá luôn luôn tốt nhất

Giá luôn luôn tốt nhất

Khôi Nguyên luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những cảm kết về giá và chất lượng dịch vụ

Quy trình bao bọc cẩn thận

Quy trình bao bọc cẩn thận

Khôi Nguyên vận chuyển hàng hóa đều bao bọc cẩn thận bằng thùng carton + băng keo hoặc sử dụng chăn đóng gói hàng hóa để đảm bảo rằng hàng hóa không bị trầy xướt trong quá trình vận chuyển

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ khảo sát của Khôi Nguyên có mặt khắp các quận trong thành phố. Đảm bảo có mặt trong thời gian sớm nhất sau khi nhận lệnh từ bộ phận kinh doanh

DỊCH VỤ TAXI TẢI

Chuyển nhà giá rẻ Bắc Nam

Chuyển nhà giá rẻ Bắc Nam

Chi nhánh nam và bắc là trở ngại lớn nhất của công việc di chuyển đồ đạc của gia đình bạn, và những công đoạn tháo dỡ, đóng gói và bọc lót ra làm sao đó là những lo lắng và bận tậm của mỗi người khi muốn chuyển đồ đạc theo, để phần nào giảm chi phí khi mới đi xa làm việc, hay muốn mang những đồ đạc thiết yếu của gia đình mình. Giờ đây bạn sẽ không còn bận tâm nữa, vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên trên toàn quốc.

Chuyển nhà trọn gói Nam Bắc giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói Nam Bắc giá rẻ

ich vụ chuyển nhà trọn gói Nam Bắc ngày càng phổ biến hơn. Từ hộ gia đình chuyển nhà cho tới công ty, doanh nghiệp đang muốn tiến vào thị trường mới. Việc chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng vốn đã rất kho khăn, mệt mỏi nay thì dường như không thể với khoảng cách quá xa từ Nam ra Bắc như vậy. Rất nhiều người đã lựa chọn phương án thanh lý đồ cũ, để sắm đồ mới, thật tốn kém và phung phí, khi chi phí mua lại thì rất cao. Vậy tại sao không chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Bắc giá rẻ của Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên để tiếc kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam gía rẻ

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam gía rẻ

Sau nhiều năm thành lập, CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN, đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước trong đó đặc biệt là ra Miền Bắc với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp.

Chuyển nhà Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Bắc Nam( Hà Nội – HCM)  Khôi Nguyên trong quá trình xây dựng và phát triển, các công ty, tập đoàn lớn không thể bỏ qua bất kỳ thị trường nào. Đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, việc chiếm lĩnh thị trường dù ở bất cứ đâu cũng cần được đầu tư và đi trước đó là nhân lực. Điều đó thúc đẩy sự chuyển dịch dân số, đặc biệt là những người có trình độ cao từ Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại.

Chuyển nhà TP.Hồ Chí Minh - Hà Nội

Chuyển nhà TP.Hồ Chí Minh - Hà Nội

Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần mất thời gian và công sức. Đặc biệt khi bạn chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn về Hà Nội thì những khó khăn đó càng nhiều. Nên khi có kế hoạch chuyển nhà Bắc Nam bạn cũng lo lắng những khó khăn cũng như thắc mắc ” Chuyển nhà trọn gói từ sài gòn về hà nội bao nhiêu tiền ?”. Hiểu đươc những lo lắng đó, công ty TNHH DV Vận Tải tổng hợp Khôi Nguyên giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Chuyển nhà Nam Bắc

Chuyển nhà Nam Bắc

Chuyển nhà trọn gói nam bắc của công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên chúng tôi tự hào được khách hàng đánh giá và bình chọn là thương hiệu chuyển nhà nam bắc hai chiều số 1 tại Hà Nội và Sài Gòn (TP.HCM). không chỉ giá rẻ, uy tín chúng tôi còn là đơn vị chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp, chất lượng cao. Khôi Nguyên cam kết  đóng đồ đường dài một cách tỉ mỉ qua rất nhiều lớp vật liệu, vận chuyển an toàn, giao nhận nhanh chóng, đền bù 100% tài sản nếu đỗ vỡ và mất mát.

Chuyển nhà Bắc Nam

Chuyển nhà Bắc Nam

Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp KHÔI NGUYÊN chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM.  Ngoài ra Khôi Nguyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – chuyển nhà Bắc Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913 371 378  hoặc 0972 366 628 .

Vận chuyển Nam Bắc

Vận chuyển Nam Bắc

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều công ty nhận chuyển hàng từ nam ra bắc với giá rẻ để cạnh tranh với nhau, mặc dù giá rẻ nhưng về chất lượng dịch vụ và tính an toàn cho hàng hóa của khách hàng vẫn hoàn thiện hơn; đặc biệt, thời gian giao nhận hàng vẫn còn hạn chế. Bởi vì, giá rẻ mà ít ai quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như tính an toàn cho hàng hóa và không đúng thời gian giao hàng. Vậy, chúng tôi xin lưu ý quý khách để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng hãy đến với Công Ty TNHH DV Vận Tải Khôi Nguyên  của chúng tôi, vì chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chuyển hàng từ nam ra bắc có uy tín, chất lượng, an toàn và cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa từ nam ra bắc và đây là tuyến chuyên của chúng tôi.

Vận chuyển Bắc Nam

Vận chuyển Bắc Nam

Công ty TNHH  DV Vận Tải tổng hợp Khôi Nguyên được thành lập, chuyên Vận Chuyển Hàng Từ Nam Ra Bắc và ngược lại, luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, chính vì lẽ đó mà công ty nhanh chóng vượt lên hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là Vận Chuyển Hàng Từ Bắc vô Nam. 

Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc

Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc

Chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Hà Nội là thủ đô của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam với vị trí nằm giữa đồng bằng Sông Hồng trù phú, nơi đây sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Vận tải hàng hóa Khôi Nguyên. Hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới được ký kết được kỳ vọng sẽ tạo nên một cú hích toàn diện cho nền kinh tế Việt Nam. Trong đó, không thể không nhắc đến sự phát triển sôi động trong những năm gần đây của dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam, dịch vụ ghép chung hàng container tại bến.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 12

Dịch vụ taxi tải giá rẻ quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 do Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên cung cấp trên địa bàn với dịch vụ chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động phục vụ trong nghề với giá dịch vụ rẻ nhất tại quận 12 và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.