Taxi tải chuyển nhà Khánh Hòa - TP.Hồ Chí Minh

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, giáp với tỉnh Phú Yên về phía Bắc, tỉnh Đắk Lắk về phía Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về phía Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về phía Nam, và Biển Đông về phía Đông. Khánh Hòa cách TP.Hồ Chí Minh hơn 400 km theo quốc lộ 1 A, tỉnh lụy của Khánh Hòa là TP.Nha Trang.

 

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà từ Khánh Hòa vào Sài Gòn

Do hoàn nhiều hoàn cảnh mà nhiều người phải di chuyển nhà từ Trung vào Nam hoặc ngược lại để sinh sống. Thuận lợi cho công việc đang làm hoặc muốn thay đổi môi trường sống hiện tại được tốt hơn, tìm kiếm cho mình một môi trường kinh doanh phù hợp.

Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng khi vận chuyển cả một lượng đồ đạc lớn với quãng đường dài hơn 400(km) từ Trung vào Nam hay ngược lại. Để giải quyết khó khăn này, Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên cho ra đời và cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Khánh Hòa vào Sài Gòn một cách đảm bảo nhất, an toàn nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Vận chuyển Khôi Nguyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà từ Khánh Hòa vào Sài Gòn làm việc là không hề dễ dàng. Vì khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng cho các bạn phải vận chuyển không chỉ đồ đạc, quần áo lặt vặt mà còn phải tháo dỡ, lắp đặt bàn ghế, tủ, giường, máy tính, tủ lạnh, ti vi, thiết bị văn phòng…Những đồ vật cồng kềnh này khi vận chuyển gần đã rất khó khăn chứ không nói đến việc  phải vận chuyển gần dọc đất nước. Hơn nữa chưa kể đến việc phải vận chuyển và bao bọc như thế nào để trong quá trình vận chuyển không bị hỏng hóc, xây sát hay ảnh hưởng gì đến các đồ dùng, vật dụng của bạn là rất quan trọng.

Chuyển nhà trọn gói từ Khánh Hòa vào Sài Gòn bao nhiêu tiền?

Đầu tiên là gọi đến một vài công ty uy tín để hỏi xem dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá khoảng bao nhiêu? Dịch vụ thế nào, thời gian chuyển ra sao, về việc đảm bảo chất lượng đồ đạc trong khi chuyển thì thế nào. Tiếp theo bạn nên xem xét đồ đạc cần chuyển, cái nào cần thiết, cái nào không cần thiết để đem bán đồ cũ hay loại bỏ trước khi chuyển nhà, giúp giảm nhẹ chi phí chuyển nhà và khoảng không gian cho nhà mới.

Ngày nay, muốn chuyển nhà rất dễ, có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà với nhiều gói dịch vụ khác nhau, mức giá khác nhau. Thông thường, các dịch vụ đều không để mức giá cố định mà phải tùy vào lượng đồ đạc của bạn, có đồ đắt tiền hay không và quãng đường di chuyển bao xa mới có thể xác định được mức giá chính xác.

Muốn biết giá chính xác, bạn phải gọi đến công ty từng dịch vụ để khảo sát. Qua điện thoại, bạn cũng xác định được dịch vụ của họ như thế nào, có nhiều lợi ích dành cho mình hay không, mức độ nhiệt tình, chuyên nghiệp của họ như thế nào, các khâu thực hiện của họ ra sao, có điều gì đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình hay không, dịch vụ của họ có nhanh chóng không, giá dịch vụ so với những gì nhận được là tốt hay quá cao.

Mọi nhu cầu của quý khách xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628

Để lại bình luận