Tháo lắp máy lạnh ở đâu rẻ và an toàn?

Bạn mong muốn:
- Thay đổi vị trí máy lạnh trọng không gian riêng của mình?
- Nhận được những tư vấn bổ ích về thiết bị điện lạnh?
- Có những thông tin cần thiết để chọn lựa dịch vụ sửa chữa điện lạnh và đặc biệt là dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà giá rẻ!

Và bạn đang tìm kiếm một dịch vụ ưng ý, được nhiều người chọn nhất. Đã có chúng tôi - Điện lạnh Khôi Nguyên, với nhiều dịch vụ được quý khách hàng lựa chọn. Và sau lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng tìm đến với chúng tôi với vai trò là người làm mai cho khách hàng mới để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng cũ phải hài lòng thì khách hàng mới sẽ đến. Ra đời với phương châm '' An toàn nhất, giá rẻ nhất '' nên quý khách hàng cứ an tâm sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh hay chuyển nhà nhanh nhất của Chuyển nhà Khôi Nguyên!

                           

TRÁCH NHIỆM của CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN

 Trong quá trình vận chuyển công ty chúng tôi luôn có trách nhiệm với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng, nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định. CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN luôn là điểm đến uy tín của các bạn.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty quý khách sẽ có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào số lượng của hàng hóa, cũng như khoảng cách vận chuyển để chọn cho mình những loại dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể tiết kiệm chi phí trong việc vận chuyển nhờ vào việc chọn dịch vụ một cách phù hợp và hợp lý.

 Sau khi tiến hành chuyển nhà trọn gói hoàn thành, quý khách hàng có quyền phản ánh mọi ý kiến của mình về dịch vụ của chúng tôi, về chất lượng dịch vụ, cách làm việc của các nhân viên… công ty chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất trong mọi tình huống, đã và đang đặt nền móng niềm tin lên khách hàng rất lớn…  Rất mong quý khách hàng có thể góp ý cho công ty chúng tôi để chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác:

Chuyển Nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,.............

Chuyển nhà Thủ Đứcchuyển nhà tân bìnhchuyển nhà Bình Thạnh......

Chuyển Nhà Gò Vấpchuyển nhà Bình chánh....

Dọn nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,,9......

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà rẻ trọn gói

Dọn văn phòng trọn góichuyển văn phòng trọn gói,

Taxi tảicho thuê kho bãi

Tháo lắp Tủ, giường, máy lạnh.....

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628

 

Để lại bình luận