tháo ráp giường tủ TP.Hồ Chí Minh

Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhàvăn phòng....mà ngại công việc vận chuyển khó khăn cũng như các thao tác tháo dỡ lắp ghép lại tủ gỗ, giường gỗ.... Quý khách hàng cứ yên tâm tin tưởng vào dịch vụ tháo lắp di dời giường tủ kệ sách, kệ bếp........tại Hà Nội của Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên.

Tủ, giường gỗ, kệ sách, kệ bếp..... được xem là một vật dụng thiết yếu và không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Tủ gỗ, giường gỗ.... có nhiều loại kích thước, kiểu dáng và công năng sử dụng vô cùng khác nhau như: chứa đựng quần áo, để chén bát, để các vật trang trí hay lưu giữ những loại giấy tờ, mỹ phẩm…

tháo lắp giường tủ tại tp.hcm

Việc tháo lắp tủ gỗ trong quá trình chuyển nhà thật sự là một vấn đề nan giải, vì trọng lượng và chi tiết tủ gỗ và bề mặt tủ khá dễ xây xước trong quá trình bưng bê, vận chuyển.

Với mong muốn góp phần giúp khách hàng có thêm sự an tâm trong việc lựa chọn Chuyển nhà Khôi Nguyên làm bạn đồng hành trong nhu cầu thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói,, chuyển văn phòng trọn gói từ Bắc vào Nam, hoặc từ Nam ra Bắc.... hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về cách thức tháo lắp tủ , giường gỗ ép sử dụng trong gia đình sao cho an toàn và giữ được độ thẩm mỹ cao nhất.

Kĩ thuật tháo lắp tủ, giường gỗ ép theo quy trình chất lượng của Khôi Nguyên

Bước thứ nhất: Chuẩn bị dụng cụ và bố trí người thực hiện sao cho hợp lý.

Đây được xem là yếu tố nền tảng, quyết định sự thành công đạt đến mức 60% cho quy trình tháo lắp tủ cho khách hàng.

Những dụng cụ cần thiết cho việc tháo lắp tủ cũng không quá phức tạp như búa, kềm, máy khoan, vít…, nhưng phải được chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp gián đoạn và ảnh hưởng đến quá trình chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng trọn góichuyển nhà trọn gói của khách hàng.

Người thực hiện công việc tháo ráp tủ, giường cho khách, sẽ được chỉ định từ đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng, nhân viên này phải là người tận tâm, và nhất là có thế mạnh và kinh nghiệm về lĩnh vực tháo, ráp tủ cho nhiều khách hàng.

Chuyển Nhà Khôi Nguyên sẽ tùy theo tính chất tủ mà khách hàng cần tháo lắp và bố trí từ 2-3 nhân viên thực hiện bước nền tảng này.

Bước thứ hai: Tiến hành kỹ thuật tháo tủ theo quy trình chuẩn của Khôi Nguyên.

Quy trình tháo tủ, giường bắt buộc phải có sự hiện diện từ hai người trở lên, một người sẽ chịu trách nhiệm đỡ tủ sao cho thật vững chắc, để người còn lại có thể thực hiện công việc tháo dỡ các chi tiết tủ thật nhanh chóng.

Hai cánh cửa tủ, khung giường là chi tiết đầu tiên mà chúng tôi sẽ tháo xuống cho bạn, vì chỉ có tháo cánh cửa tủ, chúng tôi mới có thể dễ dàng tiếp cận và tháo những chi tiết còn lại bên trong tủ.

Các ngăn tủ cũng như lưng tủ và các chi tiết móc áo hay đồ treo trong tủ sẽ tuần tự được Chuyển Nhà Khôi Nguyên gỡ xuống theo một trình tự hợp lý, tùy theo tính chất tủ.

Trong quá trình tháo các chi tiết bên trong tủ, Khôi Nguyên chú trọng đến chi tiết ghi chú lại những ngăn vật dụng chứa đồ của chủ nhân, để bước lắp đặt lại chi tiết tủ sẽ không hề có sự xáo trộn nào khiến gia chủ không vừa ý.

Các chi tiết tủ sau khi được tháo ra sẽ được bọc bằng nhiều lớp nilon trước khi đưa lên xe trung chuyển, giúp giảm thiểu việc xây xát, trầy xước.

Bước thứ ba: Chú trọng khâu lắp lại các chi tiết tủ cho khách hàng sao cho hoàn chỉnh nhất.

Nhờ có quá trình ghi nhận lại các chi tiết tủ cho đúng cách trong bước thứ hai, nhân viên của Khôi Nguyên không gặp khó khăn trong việc lắp đặt tủ sao cho đúng cách và hài lòng khách hàng.

Khi lắp đặt, chúng tôi sẽ lưu ý đến việc định hình, bằng việc lắp đặt toàn bộ khung tủ gỗ ép theo đúng trình tự, giúp cho các chi tiết ngăn tủ, móc treo, và ngay cả cánh tủ được lắp vào thật ưng ý.

Trong quá trình lắp đặt tủ, Khôi Nguyên cũng chú trọng kê thêm các miếng bìa chêm vào các chi tiết tủ trong quá trình lắp các bộ phận, giúp hạn chế sự va quẹt, đụng chạm, khiến bề mặt tủ bị trầy xước rất mất thẩm mỹ.

Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên tin rằng với quy trình tháo lắp tủ gỗ ép chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ không còn nỗi lo về vấn đề tủ gỗ, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ khác:

♦ Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói

♦ Chuyển văn phòng, dọn văn phòng trọn gói

 Cho thuê Taxi tải

♦ Cho thuê kho xưởng

♦ Tháo lắp máy lanh ( điều hòa)....

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN TỐT NHẤT

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628

Để lại bình luận