Tháo ráp tủ quần áo ở Tp.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Khôi Nguyên cho ra đời nhiều dịch vụ rất tốt cho khách hàng, trong đó dịch vụ Tháo ráp tủ quần áo ở TP.Hồ Chí Minh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, vì khi khách hàng hài lòng, xứ mệnh của Chuyển nhà Khôi Nguyên đã hoàn thành thêm 10%. Khách hàng cứ an tâm tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như tháo ráp giường tủ ở TP.Hồ Chí Minh.

Khách hàng tìm đến chúng tôi rất nhiều, có cả những vị khách đã từng sử dụng bên công ty khác, và hiện tại không muốn sử dụng dịch vụ đó nữa, nhờ chúng tôi tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, và ký hợp đồng kinh tế lớn bên chúng tôi. Họ hoàn toàn an tâm, bởi đã thấy rõ quy trình chuyển nhà, tháo ráp vật dụng trong nhà rất chuyên nghiệp, khách hàng lại giới thiệu người nhà, bạn bè sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng luôn phản hồi tích cực về website. fanpage.......Hiểu rõ được sự tin tưởng của khách hàng, chuyển nhà trọn gói Khôi Nguyên luôn chú trọng các vấn đề kĩ thuật - kinh nghiệp trong việc chuyển nhà.

TRÁCH NHIỆM của CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN

 Trong quá trình vận chuyển công ty chúng tôi luôn có trách nhiệm với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng, nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định. CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN luôn là điểm đến uy tín của các bạn.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty quý khách sẽ có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào số lượng của hàng hóa, cũng như khoảng cách vận chuyển để chọn cho mình những loại dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể tiết kiệm chi phí trong việc vận chuyển nhờ vào việc chọn dịch vụ một cách phù hợp và hợp lý.

 Sau khi tiến hành chuyển nhà trọn gói hoàn thành, quý khách hàng có quyền phản ánh mọi ý kiến của mình về dịch vụ của chúng tôi, về chất lượng dịch vụ, cách làm việc của các nhân viên… công ty chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất trong mọi tình huống, đã và đang đặt nền móng niềm tin lên khách hàng rất lớn…  Rất mong quý khách hàng có thể góp ý cho công ty chúng tôi để chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác:

- Chuyển Nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,.............

- Chuyển nhà Thủ Đức, chuyển nhà tân bình, chuyển nhà Bình Thạnh......

- Chuyển Nhà Gò Vấp, chuyển nhà Bình chánh....

- Dọn văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói quận 1, chuyển văn phòng giá rẻ quận 1

- Dọn văn phòng quận 2, chuyển văn phòng quận 2, chuyển văn phòng quận 2 trọn gói

- Taxi tải, cho thuê kho bãi

- Tháo lắp Tủ, giường, máy lạnh.....

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628

Để lại bình luận