VẬN CHUYÊN HÀNG HÓA KHÔI NGUYÊN

CTy TNHH DV VT TH KHÔI NGUYÊN

 EMAIL : chuyennhakhoinguyen@gmail.com

VÂN CHUYÊN HÀNG HÓA KHÔI NGUYÊN

vận chuyển hàng hóa khôi nguyên

ĐT :0913371378

    :0972366628

      CTy TNHH DV VT TH KHÔI NGUYÊN chuyên cung cấp dịch vụ  giá rẻ tại TPHCM. với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà mang lại giúp mọi người dân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. dễ dàng vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ, sang nơi ở mới 1 cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại của CTy chúng tôi mang lại cho khách hàng sự yên tâm, thuận tiện và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng mỗi khi di chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

CTy TNHH DV VT TH KHÔI NGUYÊN chúng tôi :

- Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho moi hang hóa, tài sản của khách hàng. không có trường hợp thất lạc, mất đồ trong quá trình di chuyển từ nơi củ sang nơi ở mới .

- chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho các sản phẩm cua quý khách khi bi hư hỏng trong quá trình vận chuyển

- chỉ với 300k thì các bạn đã được phục vụ bởi chúng tôi

   Chúng tôi chuyên cho thuê xe từ tải từ 1T đến 8T Vận chuyển hàng hoá đi trong TPHCM đi các tỉnh với mức cước được báo cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường trong TPHCM hay các tinh thành lân cận

Công Ty chúng tôi là công ty đi đầu về hoạt vận tải. chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe từ 1t đến 8t .... Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, dịch vụ chúng tôi đã góp phần đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận Tải KHÔI NGUYÊN  đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Vân tải KHÔI NGUYÊN Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và vận chuyển theo phương thức quyết toán vào cuối tháng

Dịch vụ của CTY TNHH DV VT TH KHÔI NGUYÊNvận chuyển hàng hóa khôi nguyên

Vân tải KHÔI NGUYÊN chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói,luôn luôn có  Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất.  Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong  đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở...  Với đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, công ty trong nước và các doanh nghiệp liên doanh  . Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

Đăc biệt: chúng tôi còn có chiếc khấu cho ngươi giơi thiêu nêu có báo trước

 

Để lại bình luận