Giá luôn luôn tốt nhất

Giá luôn luôn tốt nhất

Khôi Nguyên luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những cảm kết về giá và chất lượng dịch vụ

Quy trình bao bọc cẩn thận

Quy trình bao bọc cẩn thận

Khôi Nguyên vận chuyển hàng hóa đều bao bọc cẩn thận bằng thùng carton + băng keo hoặc sử dụng chăn đóng gói hàng hóa để đảm bảo rằng hàng hóa không bị trầy xướt trong quá trình vận chuyển

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ khảo sát của Khôi Nguyên có mặt khắp các quận trong thành phố. Đảm bảo có mặt trong thời gian sớm nhất sau khi nhận lệnh từ bộ phận kinh doanh

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyên tháo ráp giường tủ rẻ nhất Sài Gòn

Chuyên tháo ráp giường tủ rẻ nhất Sài Gòn

Bạn đang muốn chuyển một cái tủ, giường qua vị trí mới ? nhưng lại không thể tự làm vì kích thước tủ, giường quá lớn so với cửa và bắt buộc chúng ta phải tháo nó ra vận chuyển qua vị trí mới và ráp lại. Nhưng bạn lại không có đồ nghề, không có thời gian để làm việc này, hoặc kết cấu của tủ lại phức tạp khiến bạn không tìm ra phương án tháo ráp chúng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Chuyển nhà Khôi Nguyên sẽ thay bạn làm việc đó nhanh nhất và an toàn nhất.

Chuyên tháo lắp giường tủ giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh

Chuyên tháo lắp giường tủ giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Khôi Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà kho, nhà xưởng, cho thuê xe tải, kho bãi..... và các dịch vụ đi kèm như: tháo lắp máy lạnh, tháo lắp tivi, thao lắp giường tủ, tháo lắp tủ quần áo và nhiều loại tủ gỗ với giá cả hợp lý và được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo.

Dịch vụ tháo lắp giường tủ giá rẻ TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ tháo lắp giường tủ giá rẻ TP.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Khôi Nguyên luôn đi đầu trong các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, và gần đây do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, khách hàng điện thoại hỏi nhiều về dịch vụ tháo ráp giường tủ giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyển nhà, và cũng từng đó năm tháo ráp giường tủ, hiểu  được nỗi lo của khách hàng, chúng tôi cho ra đời dịch vụ tháo ráp tủ quần áo ở TP.Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ tháo lắp giường tủ quần áo TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ tháo lắp giường tủ quần áo TP.Hồ Chí Minh

Mỗi lần chuyển nhà, chuyển phòng trọ hay văn phòng là mỗi lần các bạn lại băn khoăn tìm dịch vụ chuyển nhà cũng như tháo lắp giường, tủ quần áo phù hợp để tháo lắp bàn ghế, giường tủ cho mình.

Dịch vụ tháo lắp giường tủ TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ tháo lắp giường tủ TP.Hồ Chí Minh

Khi vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa đi xa, hoặc lên tầng cao, khách hàng không đủ nhân lực để thực hiện nhu cầu của mình. Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ tháo ráp giường tủ tại nhà khiến công cuộc vận chuyển - tháo ráp trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tháo gỡ vận chuyển lắp ráp giường

Tháo gỡ vận chuyển lắp ráp giường

Đối với những loại giường,bàn, ghế,tủ đơn giản thì các bạn có thể tự mình tháo ráp. Những trường hợp giường,bàn ghế,tủ nhà bạn là nhưng loại cao cấp có kết cấu  phức tạp, thì bạn nên gọi chúng tôi. Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ tại nhà KHÔI NGUYÊN, vì chúng tôi có một đội ngủ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong viêc tháo ráp.

Tháo ráp tủ KHÔI NGUYÊN

Tháo ráp tủ KHÔI NGUYÊN

Tháo lắp tủ Khôi Nguyên tự hào cung cấp cho bạn Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ chuyên nghiệp,lành nghề Nhanh chóng, có mặt tại nhà bạn sau 30 phút. Thợ tháo lắp đồ gỗ nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm. Tư vấn miễn phí 24/24. Giá cả luôn luôn hợp lý cho từng sản phẩm

THÁO LẮP GIƯỜNG,TỦ, BÀN GIÁ RẺ

THÁO LẮP GIƯỜNG,TỦ, BÀN GIÁ RẺ

Nếu quý khách không có đủ điều kiện để làm. Đặc biệt là đối với những loại giường nặng, phức tạp, hoặc bạn không có khả năng vận chuyển ... thì hay để KHÔI NGUYÊN giúp bạn nhé.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 8

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 8

Trong nhịp sống nhộn nhịp của thời đại, sự phát của kinh tế thế giới, tại Tp.HCM những tòa nhà,những cao ốc , trung tâm thương mại lớn cũng đua nhau mọc lên như nấm mọc sau mưa. Các doanh nghiệp, công ty, các văn phòng làm việc tại đây cũng muốn mình có một nơi hoạt động , làm việc mới hiện đại hơn phù hợp với bộ mặt của doanh nghiệp mình hơn. Chuyển Văn Phòng Rẻ Nhất Quận 8 là dịch vụ ra đời để phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc, di dời công ty từ nơi này sang nơi khác với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trong Tp.HCM. 

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 7

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 7

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 của Chuyển nhà Khôi Nguyên hoạt động với phương châm đảm bảo chất lượng hàng đầu đã tạo được niềm tin tưởng của khách hàng. Đảm bảo chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ cho khách hàng. Khách hàng cứ yên tâm tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 6

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 6

Quận 6 là quận nhỏ trong TP.Hồ Chí Minh, tuy có diện tích nhỏ nhưng tốc độ phát triển cao. Trong những năm gần đây nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng tăng cao hơn, để kịp đà tăng trưởng kinh tế của xã hội. Chuyển văn phòng giá rẻ quận 6 là dịch vụ góp phần tăng nhịp độ phát triển đô thị của thành phố.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 5

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 5

Chuyển văn phòng quận 5 giá rẻ là dịch vụ của chuyển nhà Khôi Nguyên, dịch vụ luôn được chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Để có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn học hỏi và lắng nghe nhận xét của khách hàng và đối thủ. Tại sao trong thời gian qua, khách hàng luôn tìm đến chúng tôi?