Giá luôn luôn tốt nhất

Giá luôn luôn tốt nhất

Khôi Nguyên luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những cảm kết về giá và chất lượng dịch vụ

Quy trình bao bọc cẩn thận

Quy trình bao bọc cẩn thận

Khôi Nguyên vận chuyển hàng hóa đều bao bọc cẩn thận bằng thùng carton + băng keo hoặc sử dụng chăn đóng gói hàng hóa để đảm bảo rằng hàng hóa không bị trầy xướt trong quá trình vận chuyển

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ khảo sát của Khôi Nguyên có mặt khắp các quận trong thành phố. Đảm bảo có mặt trong thời gian sớm nhất sau khi nhận lệnh từ bộ phận kinh doanh

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ tháo ráp giường tủ ở TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ tháo ráp giường tủ ở TP.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Khôi Nguyên luôn đi đầu trong các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, và gần đây do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, khách hàng điện thoại hỏi nhiều về dịch vụ tháo ráp giường tủ ở TP.Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyển nhà, và cũng từng đó năm tháo ráp giường tủ, hiểu được nỗi lo của khách hàng, chúng tôi cho ra đời dịch vụ tháo ráp tủ quần áo ở TP.Hồ Chí Minh......

Dịch vụ tháo ráp giường tủ Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ tháo ráp giường tủ Tp.Hồ Chí Minh

Để tháo một chiếc giường, tủ gỗ mất rất nhiều thời gian và công sức, nhưng để ráp lại thì thật khó và có thể làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng. Muốn tiết kiệm nhưng vô tình làm hư hỏng đồ đạc lại mất tiền mua đồ lại. Vậy tại sao khách hàng không tìm giải pháp tối ưu hơn? 

Tháo lắp tủ quần áo tại Tp.Hồ Chí Minh

Tháo lắp tủ quần áo tại Tp.Hồ Chí Minh

Tháo lắp tủ quần áo tại TP.Hồ Chí Minh là dịch vụ tháo ráp giường tủ tại nhà của dịch vụ chuyển nhà Khôi Nguyên. Được nhiều người sử dụng cũng như giới thiệu cho khách hàng là người nhà, bạn bè của khách hàng dùng dịch vụ của chúng tôi.

Tháo lắp tủ quần áo TP.Hồ Chí Minh

Tháo lắp tủ quần áo TP.Hồ Chí Minh

Chuyển văn phòng hay chuyển nhà trọn gói luôn được chú trọng bởi các khâu chuẩn bị hết sức khó khăn và mất nhiều thời gian và công sức.  Vì vậy khách hàng thường tìm đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, đồng thời cũng muốn sử dụng dịch vụ tháo ráp máy lạnh, tháo lắp tủ quần áo, tháo ráp giường tủ TP.Hồ Chí Minh.

Tháo ráp tủ quần áo ở Tp.Hồ Chí Minh

Tháo ráp tủ quần áo ở Tp.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Khôi Nguyên cho ra đời nhiều dịch vụ rất tốt cho khách hàng, trong đó dịch vụ Tháo ráp tủ quần áo ở TP.Hồ Chí Minh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, vì khi khách hàng hài lòng, xứ mệnh của Chuyển nhà Khôi Nguyên đã hoàn thành thêm 10%. Khách hàng cứ an tâm tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như tháo ráp giường tủ ở TP.Hồ Chí Minh.

Tháo ráp giường tủ tại TP.Hồ Chí Minh

Tháo ráp giường tủ tại TP.Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên cho ra đời dịch vụ tháo ráp giường tủ tại TP.Hồ Chí Minh, để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chuyển nhà Khôi Nguyên luôn mang lại nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng luôn là thượng đế.

Tháo ráp tủ quần áo tại TP.Hồ Chí Minh

Tháo ráp tủ quần áo tại TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói và thắc mắc liệu khi chuyển nhà có tháo ráp và di chuyển đồ đạc như: tủ lạnh, máy giạt, giường, tủ. quần áo.........Rất nhiều đồ đạc khác. Ngoài nhiệm vụ chuyển nhà trọn gói ra, còn rất nhiều dịch vụ khác đến từ Chuyển Nhà Khôi Nguyên, dịch vụ tháo ráp giường tủ tại TP.Hồ Chí Minh.

tháo ráp tủ quần áo tại nhà

tháo ráp tủ quần áo tại nhà

Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên cung cấp nhiều dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Trong đó có nhiều dịch vụ nhằm phục vụ quá trình chuyển nhà trọn gói khác như: tháo lắp giường tủ, tháo ráp giường tủ........

tháo ráp giường tủ tại Tp.Hồ Chí Minh

tháo ráp giường tủ tại Tp.Hồ Chí Minh

Khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi : Bên anh chuyển nhà trọn gói Khôi Nguyên đúng không ạ? Vậy có nhận tháo ráp giường tủ luôn không ạ? Tất nhiên là có rồi. Đã trọn gói thì dịch vụ gì chúng tôi cũng có. Nên khách hàng cứ yên tâm. Tay nghề rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Tháo ráp giường tủ ở TP.Hồ Chí Minh

Tháo ráp giường tủ ở TP.Hồ Chí Minh

Khi gia đình bạn cần chuyển giường tủ đến nơi ở mới, hay đơn thuần là chuyển từ phòng này qua phòng khác, từ tầng này lên hay xuống tầng khác trong ngôi nhà của mình, nhưng không biết cách tháp ráp giường tủ, vì vậy cần phải  thuê dịch vụ tháp ráp ở ngoài để di chuyển cho thuận tiện.

tháo ráp giường tủ TP.Hồ Chí Minh

tháo ráp giường tủ TP.Hồ Chí Minh

Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng....mà ngại công việc vận chuyển khó khăn cũng như các thao tác tháo dỡ lắp ghép lại tủ gỗ, giường gỗ.... Quý khách hàng cứ yên tâm tin tưởng vào dịch vụ tháo lắp di dời giường tủ kệ sách, kệ bếp........tại Hà Nội của Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên.

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói Khôi Nguyên luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà ở TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh trong nước.