Cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất quận 8

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG RẺ NHẤT QUẬN 8

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất quận 8 được Chuyển nhà Khôi Nguyên cung cấp với giá thành luôn luôn rẻ nhất, chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với cái tâm của nghề. Vì vậy, với tâm thế luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất kể thời gian, địa điểm, ngày giờ.....Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, tháo dỡ.....Cùng đó, Chuyển nhà Khôi Nguyên có nhiều đầu xe, đa dạng các loại xe. Có hợp đồng vận chuyển, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không lo mất mát hay xay sát vật dụng mà không được đền bù. Khách hàng cứ an tâm giao nhiệm vụ chuyển hàng hóa cho chúng tôi, chúng tôi trao niềm tin cho khách hàng.

                     

TRÁCH NHIỆM của CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN

 Trong quá trình vận chuyển công ty chúng tôi luôn có trách nhiệm với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng, nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định. CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN luôn là điểm đến uy tín của các bạn.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty quý khách sẽ có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào số lượng của hàng hóa, cũng như khoảng cách vận chuyển để chọn cho mình những loại dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể tiết kiệm chi phí trong việc vận chuyển nhờ vào việc chọn dịch vụ một cách phù hợp và hợp lý.

 Sau khi tiến hành chuyển nhà trọn gói hoàn thành, quý khách hàng có quyền phản ánh mọi ý kiến của mình về dịch vụ của chúng tôi, về chất lượng dịch vụ, cách làm việc của các nhân viên… công ty chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất trong mọi tình huống, đã và đang đặt nền móng niềm tin lên khách hàng rất lớn…  Rất mong quý khách hàng có thể góp ý cho công ty chúng tôi để chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác:

Chuyển Nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,.............

Chuyển nhà Thủ Đứcchuyển nhà tân bìnhchuyển nhà Bình Thạnh......

Chuyển Nhà Gò Vấpchuyển nhà Bình chánh....

Dọn nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,,9......

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà rẻ trọn gói

Dọn văn phòng trọn góichuyển văn phòng trọn gói,

Taxi tảicho thuê kho bãi

Tháo lắp Tủ, giường, máy lạnh.....

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628