Chuyển nhà chị Hồng Gò Vấp

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GÒ VẤP

Cách đây một tuần chúng tôi vừa hoàn thành xong hợp đồng chuyển nhà cho chị Hồng ở Gò Vấp. Công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên, của chúng tôi đã hoàn thành nhiệm xuất sắc nhiệm vụ được khách hàng tin cậy giao cho. Đối với dịch vụ chuyển nhà nói chung và chuyển nhà chị Hồng nói riêng chúng tôi luôn đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu.

Các bước "hành động" của chúng tôi

-  Cũng như mọi lần, chúng tôi đều phải đến nhà chủ xem xét khách quan.  

-  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, các tủ gỗ cũng như tủ đồ được vận chuyển trước.

-  Đến các dụng cụ gia đình hoặc đồ đạt được phân chia ra rõ ràng và đặt chúng vào thùng đựng thích hợp. 

-  Những vật dụng dễ vỡ như ly, tách, chén,... chúng tôi gói và bao bọc cẩn thận bằng xốp hoặc mút.

Nhiệm vụ khi tới ngôi nhà mới

-  Theo sự hướng dẫn của chủ căn nhà chúng tôi sẽ dọn dẹp và sắp đặt mọi thứ 

-  Những dụng cụ gia đình hay máy giặc,.. nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra đổ vỡ hoặc hư hỏng thì chúng tôi sẽ chấp nhận bồi thường theo đúng như hợp đồng đã ký.

Trong thời gian chuyển nhà chị Hồng Gò Vấp chúng tôi đã nhận được những phán ứng tích cực từ chị, chị nói "đúng là một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tôi thật sự rất hài lòng về dịch vụ ở Khôi Nguyên. Tôi rất mong các bạn sẽ phục vụ những người khách hàng khác cũng giống như tôi và ngày càng thành công hơn nhé Khôi Nguyên" (trích nguyên văn từ khách hàng).

Chúng tôi bảo đảm các vị khách hàng đến với chúng tôi được một lần thì sẽ còn tiếp tục "n" lần nữa, vị chúng tôi luôn mang lại niềm tin và sự uy tín cho khách hàng. Không những thế chúng tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của mình theo yêu cầu của các "vị thượng đế" một cách tốt nhất.

Nếu quý khách có muốn chuyển nhà hay văn phòng đến nơi mới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay vì chúng tôi có thể đi bất cứ đâu mà quý khách yêu cầu (mọi nơi trong thành phố này)