Chuyển nhà nhanh quận 10

Có rất nhiều lý do để một gia đình, doanh nghiệp tại quận 10 phải di dời đến một địa điểm mới một không gian sống mới. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà, văn phòng, tất cả mọi thành viên gia đình hay nhân viên công ty đều e dè, ngán ngẩm. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi, Công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên Quý khách hàng nên chọn dịch vụ Chuyển nhà nhanh quận 10, văn phòng trọn gói. Dịch vụ này không còn xa lạ đối với các gia đình và doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung.


Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ngày một cao hơn, không chỉ cung cấp các dịch vụ chính, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến các dịch vụ hỗ trợ như: Nhận/giao hàng tận nơi, cho thuê xe cẩu, vận chuyển container, đóng kiện gỗ, bốc xếp, cho thuê kho..…

- Chuyển Nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,.............

- Chuyển nhà Thủ Đức, chuyển nhà tân bình, chuyển nhà Bình Thạnh......

- Chuyển Nhà Gò Vấp, chuyển nhà Bình chánh....

- Taxi tải, cho thuê kho bãi

- Tháo lắp Tủ, giường, máy lạnh.....

Là một trong những công ty có sự uy tín lâu năm, và là hãng chuyển nhà uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ và không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Đến với chuyển nhà nhanh quận 10 của Khôi Nguyên nghĩa là bạn đã “Trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao lại cho bạn sự hài lòng” Hãy cùng công ty Khôi Nguyên chúng tôi trên mọi nẻo đường của đất nước Việt Nam chúng ta.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất.

Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628