Chuyển nhà nhanh quận 7

Dịch vụ chuyển nhà nhanh quận 7 hoạt động với phương châm đảm bảo chất lượng hàng đầu đã tạo niềm tin tưởng cho khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà nhanh nhất cho khách hàng ở quận 7 và các quận trên TP.Hồ Chí Minh. 

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Chuyển nhà giá rẻ, nhận thấy nhu cầu chuyển nhà ngày càng được nâng cao, nên Chuyển Nhà Khôi Nguyên cho ra đời nhiều dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng, từ khách hàng dễ nhất, đến khách hàng khó tính nhất chúng tôi cũng biết cách làm hài lòng, vì trước hết khách hàng là thượng đế.

Để việc đóng gói được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, nhân viên sẽ tiến hành đo đạc lại kích thước của các thiết bị trong nhà. Chúng tôi cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, giấy nổ xốp, chăn dạ, bao bì, băng dính,… để đóng gói vật dụng.

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và cho các bạn. Để chất lượng dịch vụ được tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, đánh giá của quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628