Chuyển nhà trọn gói bình chánh giá rẻ

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh giá rẻ nào đang được sự tin tưởng rất lớn của các khách hàng nhất là những công ty, doanh nghiệp,.. Thì Chuyển nhà Khôi Nguyên luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. ​Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên luôn luôn cung cấp cho khách hàng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng và chuyển kho nhà xưởng tại Bình Chánh.  

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khôi Nguyên

 

chuyển nhà trọn gói bình chánh giá rẻ

-Chuyển nhà nhanh chóng, khoa học nhưng vẫn phải đặt sự chu đáo, cẩn thận lên hàng đầu 

-Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt đạo đức và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu 

-Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại. 

-Luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng 

-Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 cho khách hàng. 

-Luôn đúng giờ trong quá trình chuyển nhà.  

-MInh bạch về giá cả, giá vận chuyển nhà luôn hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng một cách tối đa nhất 

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Khôi Nguyên 

 

Chuyển nhà trọn gói bình chánh giá rẻ

-Tiếp nhận thông tin của khách hàng.  

-Xử lý thông tin để lên kế hoạch cho từng loại vật dụng, tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng nhất cho quý khách 

-Phân loại, đóng gói kĩ càng đối với từng loại vật dụng. Đối với các vật dụng, đồ đạc có giá trị sẽ có những thêm những biện pháp khác nhau để bảo vệ tốt nhất tài sản cho khách hàng 

-Tháo ráp giường, tủ, bàn ghế,... Công việc này rất khó khăn nếu không có đủ kinh nghiệm, công cụ hỗ trợ có thể sẽ gây ra những thiệt hại cho tài sản của quý khách. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khôi nguyên của chúng tôi đã có bao gồm dịch vụ tháo ráp giường, tủ, bàn ghế,.. nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

-Quá trình Chuyển nhà sẽ được Khôi Nguyên tính toán thời gian vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng. Không những vậy đối với những khách hàng là gia đình hay doanh nghiệp ở những tòa nhà cao tầng thì Khôi Nguyên cũng sẽ sắp xếp nguồn nhân lực để hoàn thành mọi quy trình vận chuyển, lắp ráp trong thời gian nhanh chóng nhất 

-Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Chuyển nhà Khôi Nguyên cam kết không thu thêm bất kỳ một phí phát sinh nào nằm ngoài hợp đồng. Mọi hư hại về tài sản của khách hàng sẽ được khôi nguyên hoàn trả 100% giá trị theo đúng giá thị trường. 

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Bình Chánh giá rẻ của Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên luôn lấy Phương châm " Ở đâu khó, đã có Khôi Nguyên" . Chúng tôi luôn lắng nghe từng nguyện vọng, yêu cầu của từng khách hàng để có thể luôn thay đổi sao cho hoàn thiện nhất để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.Khôi Nguyên tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. 

Quý khách cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Chánh TPHCM với giá rẻ, an toàn nhất hãy đến với Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của Khôi Nguyên. Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi. 

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM 

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM 

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội 

HOTLINE : 0913 371 378 ---- 0972 366 628