Chuyển Ủy Ban Quận 4

DỊCH VU CHUYỂN ỦY BAN QUẬN 4 tp hcm

Không dừng lại ở những dịch vụ cơ bản như chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển văn phòng công chứng mà công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên của chúng tôi còn chuyển ủy ban ở quận 4 cũng như các quận lân cận khác.

Tại sao phải di dời ủy ban?

Mỗi quận đều có những đặc thù địa hình riêng, có những nơi rộng hẹp tùy theo. Và các ủy ban của các phường luôn là nơi giải quyết vấn đề dân sự nơi đây. Nếu một ủy ban mà chật hẹp, ẩm thấp thì rất khó khăn cho việc hoạt động công việc cũng như giải quyết vấn đề của nhiều hộ dân. Hiện nay những ủy ban còn chật hẹp ở quận 4 thì đã di dời sang nơi rộng hơn và thuận tiện hơn cho nhiều hộ dân.

Dịch vụ chuyển ủy ban quận 4 cũng giống như các dịch dụ vận chuyển khác đều phải ký kết hợp đồng rõ ràng vì chỉ có "giấy trắng mực đen" mới có thể làm bằng chứng khi đối phương vi phạm những điều có trong hợp đồng.

Các bước hoạt động của chúng tôi cũng như vậy

-  Đến ủy ban cần chuyển xem xét tình hình rồi tính toán cân nặng của các đồ đạc

-  Phân loại và sắp xếp đồ đạc, trang thiết bị máy móc hợp lý để có đồ chứa đựng thích hợp như thùng catton, thùng xốp,... còn những vật dụng thủy tinh được chúng tôi gói cẩn thận, bọc thật kỹ chúng.

-  Di chuyển đồ đạc, dụng cụ về địa điểm mới chúng tôi cũng là người sắp xếp chúng lại theo sự chỉ dẫn của người yêu cầu.

Những chuyến vận chuyển như vậy chúng tôi luôn phải bảo đảm an toàn cho đồ đạc bên trong chiếc xe, nếu có hư hỏng hay sơ suất gì thì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm như trong bản hợp đồng.

Xin liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Chúng tôi luôn vì một Việt Nam phát triển.