Chuyển văn phòng công chứng quận 6

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN 6

Mới đây dịch vụ của công ty chúng tôi thêm dịch vụ chuyển văn phòng công chứng dành cho các quận và hiện tại Công ty TNHH DV Vận tải Tổng hợp Khôi Nguyên đã triển khai dự án chuyển văn phòng công chứng quận 6. Nếu quý khách hiện đang có văn phòng công chứng ở quận 6 mà muốn đổi chỗ mới cho văn phòng "ăn nên làm ra" thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Tại sao quý khách nên chọn những dịch vụ của Khôi Nguyên chúng tôi

-  Chúng tôi luôn luôn làm theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn bảo đảm an toàn cho các dụng cụ, đồ đạc trong văn phòng cảu quý khách

-  Với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp có "một không hai" của Khôi Nguyên, các bạn yên tâm về tính chuyên nghiệp và cẩn thận nhé.

-  Dĩ nhiên chúng tôi sẽ thực hiện theo những cam kết của hai bên đã ký trong hợp đồng ví dụ như khi vận chuyển các đồ đạc hay máy móc có trục trặc hoặc hư hỏng thì chúng tôi sẽ đền bù như trong hợp đồng đã ký vói khách hàng và làm đúng với nghĩa vụ của mình.

Các bước tiến hành công việc của chúng tôi:

-  Chúng tôi sẽ giao nhiệm vụ cho các nhân viên vận chuyển đến văn phòng công chứng của quý khách.

-  Các nhân viên sẽ thu dọn đồ đạc và đựng chúng theo một trật tự nhất định, cũng như gói, bọc các thiết bị máy móc cẩn thận để bảo đảm không có sơ suất khi vẫn chuyển.  

-  Khi đến địa chỉ mới mọi nhân viên sẽ dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc, cũng như dụng cụ của văn phòng công chứng theo sự chỉ đạo của khách hàng.

Với một dịch vụ chuyên ngiệp như Khôi Nguyên của chúng tôi thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lưu ngay các số điện thoại để khi cần chuyển nhà hoặc văn phòng công chứng thì có cái mà liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn tậm tâm tận lực với khách hàng vì khách hàng là "thượng đế".

Hãy đặt niềm tin vào các dịch vụ của Khôi Nguyên chúng tôi