Chuyển văn phòng công ty Vạn Phú

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CÔNG TY VẠN PHÚ

Chúng tôi - công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên rất vui mừng khi công ty Vạn Phú đã liên hệ để chuyển văn phòng. Với hợp đồng chuyển văn phòng công ty Vạn phú chúng tôi đã bắt tay vào "hành động" theo nguyên tắc và các bước của hợp đồng như sau:

- Đương nhiên chuyển văn phòng hay là chuyển nhà đi bất cứ đâu điều tiên quyết là phải có đỗi ngũ nhân viên vận chuyển. Chúng tôi đã bố trí các nhân viên vận chuyển đến công ty Vạn Phú và thực hiện nhiệm vụ đã giao.

- Chúng tôi sẽ phân loại các chất liệu, cũng như thiết bị máy móc ra riêng như các vật đucợ làm bằng giấy thì cho vào thùng giấy hoặc catton, còn các thiết bị máy móc, chúng tôi sẽ "bảo vệ" chúng bằng cách bọc xốp nên "chủ nhân" của chúng có thể yên tâm.

- Chúng tôi cũng không quên làm theo yêu cầu của khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

- Chúng tôi bảo đảm cho khách hàng về những vấn đề xảy ra vơi đồ đạc văn phòng như trầy xước hay bị hư hỏng và vỡ chẳng hạn. Chúng tôi sẽ đền bù theo như hợp đồng đã ký với công ty Vạn Phú.

- Khi tới địa điểm mới của công ty Vạn Phú chúng tôi cũng đã bắt đầu dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc trong văn phòng theo đúng yêu cầu của công ty. 

Đúng với chức trách của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc việc chuyển văn phòng cho công ty Vạn Phú đến đúng địa chỉ, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Tiêu chí của chúng tôi là đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ vận chuyển cũng như sắp xếp đồ đạc vào chỗ mới.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng thì xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng hết thảy mọi yêu cầu của quý khách và không làm "phật lòng" quý khách.