Dịch vụ chuyển nhà quận 10

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 10

Quận 10 là một trong những quận trung tâm TP.Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Nghành thương mại - dịch vụ phát triển nhanh, với nhiều loại hình cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của doanh nghiệp. Có một cuộc sống nhộn nhịp và tấp nập nên quân 10 thu hút khá nhiều dân cư, văn phòng chuyển đến sinh sống và làm việc. Dẫn đến nhu cầu vận chuyển nhà, công ty .... ngày càng nhiều hơn. Nắm được nguồn cầu lớn từ thì trường này, Công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, cho thuê taxi tải.....

Sau thời gian hoạt động, Khôi Nguyên cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, dọn nhà, cho thuê kho xưởng của Khôi Nguyên có gì khác biệt?

Nhằm cung cấp dịch vụ giá rẻ và tốt nhất, Khôi Nguyên đã dành nhiều công sức để cải tiến công trình, đầu tư cho phong cách phục vụ. Quần áo lịch sự, giao tiếp chuẩn mực là những gì khách hàng thấy ở nhân viên công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, không chỉ ở vận chuyển đồ đạc an toàn, thời gian nhanh chóng, mà còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 Tài xế năng động và vui vẻ

Luôn biết cách hài lòng ngay cả khi khách hàng khó tính,sẵn sàng đứng trên thùng xe, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Giúp đồ đạc được sắp xếp khoa học, tối ưu diện tích thùng xe mà vận chuyển an toàn.

 Dàn xe tải phong phú

Về tải trọng xe tải từ 500kg đến 5 tấn phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Sau mỗi chuyến đi, mỗi xe tải luôn được anh em chăm sóc, bảo trì cẩn thận, tránh tình trạng hỏng hóc khi vận chuyển mất thời gian của khách hàng.

  Chính sách cam kết

Do hiện tại có nhiều công ty chuyển nhà thiếu trung thực, dẫn đến tâm lý nghi ngại của khách hàng.

Khôi Nguyên cam kết không làm hỏng hóc hay thất lạc đồ đạc của quý khách hàng. Nếu đồ đạc của quý khách hàng bị thất lạc chúng tôi cam kết đền bù 100% thiệt hại cho quý khách hàng.

HÃY ĐỂ CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628

WEBSITE: chuyennhakhoinguyen.com

MAIL: [email protected]