Dịch vụ chuyển nhà quận 5

Công ty chuyển nhà, dọn nhà ở tại Quận 5 

Quận 5 là một quận nội thành có mật độ dân cư đông, có nhiều tuyến đường lớn liên Quận nhưng cũng có nhiều hẻm nhỏ. Qua nhiều năm kinh nghiệm dọn nhà, chuyển nhà tại Quận 5. Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên đã nhận chuyển nhà ở hầu hết khu vực trên địa bàn quận 5.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 của công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên như sau:

  • Nhận chuyển nhà đến, dọn nhà trọn gói đi tại Quận 5 đến tất cả các Quận Huyện trong địa bàn Tp.HCM và các Tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khôi Nguyên có đủ các loại xe từ 0,5 tấn - 5 tấn, xe nâng, đầu kéo, xe chở container... phục vụ tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng hóa, dọn chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời nhà kho, nhà xưởng đến địa chỉ mới.
  • Công ty chuyển nhà Khôi Nguyên có đủ nhân lực, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm dọn nhà, chuyển nhà và bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa cho các hộ gia đình trên địa bàn Q 5, hay các Công ty, xí nghiệp cần di dời nhiều máy móc, hàng hóa trọng tải nặng.
  • Đến với Dịch Vụ chuyển nhà Khôi Nguyên tại Tp.HCM Qúy khách hàng sẽ được phục vụ bởi một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển nhà, dọn nhà, bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa.
  • Công ty chúng tôi có một đội ngũ công nhân lành nghề chuyên nghiệp nên chúng tôi nhận với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi yêu cầu của Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ :

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI - CÔNG TY TNHH DV VT TỔNG TỢP KHÔI NGUYÊN
Lh: 86/3 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0913 371 378 --- 0972 366 628