Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 7

Việc tự chuyển nhà tại quận 7 chắc chắn sẽ khiến bạn gặp không ít khó ăn và phiền phức. Vậy tại sao lại không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 uy tín, chất lượng của Khôi Nguyên để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho các đồ đạc?

Tự chuyển và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 khác nhau như thế nào?

Chi phí tự chuyển nhà và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 khác nhau như thế nào sẽ được chúng tôi phân tích kỹ càng ở dưới đây, bạn cùng tham khảo để nắm được mặt lợi hại, chi phí của 2 loại hình tự chuyển nhà và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 TPHCM.

Chi phí tự chuyển nhà trọn gói quận 7 TPHCM. 

Tự chuyển: Thông thường, nhiều người nghĩ tự chuyển nhà để tiết kiệm chi phí, nhưng khi tính toán các khoản phải chi trong quá trình chuyên nhà, số tiền còn cao hơn gấp nhiều lần so với thuê dịch vụ trọn gói.

Chẳng hạn: Bạn phải nghỉ làm ở công ty để chuyển nhà, nghĩa là bạn sẽ bị trừ lương. Tiếp đó, việc mua các vận dụng như thùng carton, băng keo, thuê xe chở đồ, thuê nhân viên kỹ thuật tháo dỡ đồ… cũng bòn rút không ít chi phí của bạn.

Chi phí chuyển nhà hợp lý
Thuê chuyển: Nếu bạn vẫn có ý định tự chuyển hoặc muốn thuê lẻ các dịch vụ, Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi, từ đó tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và công sức, lại đảm bảo được an toàn cho các đồ đạc. 

Thời gian tự chuyển nhà trọn gói quận 7. 


Tự chuyển: Có thể bạn phải mất cả tuần để chuyển nhà vì không biết chuyển nhà bắt đầu từ đâu, tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt ra sao tại nhà mới. Chưa kể bạn sẽ mất thời gian để tìm mua các dụng cụ cần thiết hỗ trợ chuyển nhà…

Thuê chuyển: Mọi công đoạn chuyển nhà đã được thống nhất từ khi ký hơp đồng, dựa vào quy trình đó, nhân viên chỉ cần thực hiện theo đúng các công đoạn tháo dỡ đến lắp đặt đã vạch ra, vừa đảm bảo đúng kỹ thuật, vừa tiến hành nhanh nhất trong khoảng 3 tiếng đồng để cho khách hàng chuyển sang nhà mới. 


Rủi ro khi tự vận chuyển nhà trọn gói tại quận 7. 

Trường hợp tự chuyển, nếu bạn không có kinh nghiệm đóng gói và vận chuyển, có thể khiến đồ đạc bị trầy xước, đổ vỡ hoặc thất lạc, như vậy sẽ tốn thêm tiền để mua lại.

Tránh rủi ro khi vận chuyển
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hoàn toàn không phải lo về những rủi ro vì nếu có, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường. Khôi Nguyên là một trong số ít những dịch vụ chuyển nhà có quy định đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc hiện tại.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 7 tại Khôi Nguyên

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm việc với chúng tôi thì bạn vui lòng gọi số 0913 371 378 sẽ được nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đồng thời hướng dẫn các bước tiếp theo để khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.  


Bước 2: Sau khi lấy thông tin của khác hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói tới khi sắp xếp đồ đạc ở nhà mới.

Bước 3: Thảo luận và báo giá trực tiếp với khách hàng.

 
Bước 4: Sau quá trình thỏa thuận nhận được sự đồng ý của cả 2 bên thì hợp đồng ký kết sẽ được thực hiện. Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp 2 bên có cơ sở để đảm bảo hoặc có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển trước pháp luật.

Bước 5: Tiến hành thực hiện vận chuyển như những gì đã ghi trên hợp đồng. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. chuyển nhà trọn gói quận 7 – tiết kiệm, tiện lợi – Khôi Nguyên.


HOTLINE: 0913 371 378 - 0972 366 628