Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9

Bạn ở quận 9 có nhu cầu chuyển nhà? vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà Khôi Nguyên hoàn toàn chuyên nghiệp, giá rẻ cạnh tranh. Chịu trách nhiệm về tài sản cho quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Khôi Nguyên đã trở thành thương hiệu vận chuyển quen thuộc với mỗi người dân có nhu cầu chuyển nhà đến quận 9 nói riêng và các quận, huyện khác trên đại bàn TPHCM nói chung. Chất lượng dịch vụ và sự lớn mạnh của thương hiệu chúng tôi được đánh giá qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, di dời nhà xưởng, cho thuê xe tải chuyển nhà… cho hàng ngàn cá nhân, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. 

0913 371 378 - 0972 366 628

VÌ SAO NÊN TRỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9 CỦA KHÔI NGUYÊN

Khôi Nguyên là một trong số ít công ty hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tại TP.HCM. Chính vì vậy, với mỗi công đọan chuyển nhà điều được chúng tôi giám sát và thực hiện một cách chặt chẽ, khoa học với tiêu chí:

  • Mang lại dịch vụ chuyển nhà quận 9 chuyên nghiệp nhất.
  • Chi phí chuyển nhà của Khôi Nguyên thấp hơn những đơn vị vận chuyển khác phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.
  • Chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận 9 tốt nhất
  • Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển nhà phù hợp.
  • Sắp xếp phân loại rõ ràng từng loại trước khi chuyển dọn bằng xe tải chuyển nhà để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng .
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề giỏi, kỹ năng cao. Đảm bảo quá trình chuyển nhà của khách hàng diễn ra nhanh chóng.
  • Chính sách cam kết minh bạch: Không thu thêm chi phí nếu không được thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu xảy ra thiệt hại tài sản trong quá trình vận chuyển nhà quận 9. Công ty cam kết  bồi thường 100% theo giá trị thị trường.

=> Với những ưu thế trên những dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển đồ văn phòng, thuê xe tải chở hàng, di dời kho xưởng của Khôi Nguyên đã được hàng ngàn khách hàng tin dùng và lựa chọn.