Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 11

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 11

Với quyết tâm xây dựng thưởng hiệu "vận chuyển, Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Khôi Nguyên trở thành một thương hiệu tại lớn tại Việt Nam, trong quá trình hoạt động Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên không ngừng ngày càng nâng cao chất lượng, số lượng dịch vụ.

Máy móc và phương tiện hiện đại đã giúp các dịch vụ vận chuyển của Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Khôi Nguyên giảm bớt các công đoạn thủ công trong quá trình thực hiện, đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển, đồng thời rút ngắn được thời gian thực hiện, giảm giá thành thực hiện cho khách hàng.
Đến nay, Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Khôi Nguyên đã có một đội ngũ công nhân viên lành nghề, thực sự chuyên nghiệp, số lượng và chất lượng các phương tiện vận chuyển, các máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đa dạng, phong phú, Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Khôi Nguyên sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn của khách hàng.
Phương trâm hoạt động của Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Khôi Nguyên " ở đâu khó, có Khôi Nguyên", Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Khôi Nguyên mong muốn được khách hàng sử dụng dịch vụ để cảm nhận sự chuyên nghiệp.
Thực hiện mục tiêu nhắm tới một gói dịch vụ tích hợp trọn gói và trước những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Khôi Nguyên mạnh dạn mở rộng các hoạt động giá trị gia tăng trên những phương tiện vận tải sẵn có. Với kinh nghiệm và thế mạnh đã có, chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện quy trình và đào tạo một đội ngũ đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp phục vụ việc chuyên chở an toàn, trọn gói. Phát huy những thành tựu đã đạt được Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà Khôi Nguyên cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói,chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, kho xưởng trọn gói.


Quy trình thực hiện :  Dịch vụ chuyển nhà quận 11

QUY TRÌNH CHUẨN CHUYỂN NHÀ

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm việc với chúng tôi thì bạn vui lòng gọi số 0913 371 378. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn tận tình các bước tiếp theo để khách hàng tới với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

 Bước 2: Sau khi lấy được thông tin cơ bản của khác hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối. 

 Bước 3: Thảo luận và báo giá trực tiếp với khách hàng. Tùy vào số lượng hàng hóa và đường vận chuyển nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận cùng thảo luận với khách hàng để có một sự thống nhất về giá cả, và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bước 4: Sau quá trình thỏa thuận nhận được sự đồng ý của cả 2 bên thì hợp đồng ký kết sẽ được thực hiện. Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp 2 bên có cơ sở để đảm bảo hoặc có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển trước pháp luật.

 Bước 5 : Tiến hành thực hiện vận chuyển như những gì đã ghi trên hợp đồng. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng tới tận nơi một cách an toàn.

HOTLINE: 0913 371 378 - 0972 366 628

WEBSITE: chuyennhakhoinguyen.com

facebook: dịch vụ chuyển nhà