Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 7

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 7

Khôi Nguyên là công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phong, dọn nhà trọn gói quận 7 chuyên nghiệp tại Tp.Hcm nói riêng và đối với các quận huyện nói chung. Chúng tôi luôn có những thay đổi về dịch vụ cũng như phương thức hoạt động sao cho dịch vu đạt được sự hài lòng cao nhất và thuận tiện nhất đối với quý khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 7 của Khôi Nguyên:

  1. Tiếp nhận thông tin : khi có nhu cầu quý khách hàng gọi đến công ty và nhân viên kinh doanh sẽ lưu lại thông tin khách hàng (tên. địa chỉ, sdt, yêu cầu…)
  2. Khảo sát, báo giá hợp đồng : công ty Khôi Nguyên sẽ cử chuyên viên đến khảo sát, đánh giá số lượng đồ cần chuyển đi, tuyến đường, phương thức vận chuyển, yêu cầu vận chuyển…..sau đó tiến hành phân tích, tổng hợp và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng vừa ý, 2 bên bắt đầu kí kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 7.
  3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cần vận chuyển : các loại hàng hóa sẽ được lên danh sách và kế hoạch tháo dỡ cũng như thùng đóng sao cho an toàn và gọn nhẹ nhất để tiện trong quá trình vận chuyển và đảm bảo tính an toàn.
  4. Phân loại hàng hóa, tiến hành vận chuyển đến địa điểm mới
  5. Bốc dỡ, lắp đặt tại địa điểm mới ; Tiến hành vận chuyển đồ đạc vào trong nơi cần chuyển. Tiến hành nhanh chóng và thận trọng. Lắp đặt sơ bộ theo yêu cầu của khách hàng.
  6. Tiến hành thanh toán hợp đồng

HOTLINE: 0913 371 378 - 0972 366 628

Website: chuyennhakhoinguyen.com

Mail: [email protected]

facebook:dịch vụ chuyển nhà