Dọn nhà trọn gói Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh và tích cực, có giá trị sản xuất công nghiệp đạt mức tăng trưởng lớn. Các doanh nghiệp lớn nhỏ, thuộc Nhà nước và tư nhân đều phát triển mạnh mẽ. Có nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi lớn được xây dựng ở đây, dân số của quận Tân Bình cũng rất đông, các trường học, trung tâm văn hóa, chợ được tập trung và đây là quận có sân bay Tân Sơn Nhất. Vì vậy nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà là rất cao, có nhiều người ngại việc chuyển nhà, vì mất nhiều thời gian, công sức, mệt mỏi......Họ đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của Chuyển Nhà Khôi Nguyên và 99% là họ dùng lại dịch vụ của chúng tôi. Không những thế Khách hàng còn giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không lo ngại về giá cả.

Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên chuyên dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Ra đời từ nhiều năm nay, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nên khách hàng cứ sử dụng dịch vụ sẽ tiếp tục sử dụng lại dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi.

Chuyển Nhà Trọn Gói Tân Bình là dịch vụ mới nhưng luôn được quan tâm bởi khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có nhiều dịch vụ khác đi kèm:

Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Bắc Nam

Vận Chuyển Nam Bắc - Bắc Nam

Cho Thuê Xe TảiCho Thuê Kho

.....................................................

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN

 ► Tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, zalo...

 ► Khảo sát, báo giá

 ► Tiến hành vận chuyển, lắp đặt

 ► Tiến hành bàn giao, thanh toán hợp đồng

Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628