Taxi tải quận 10

DỊCH VỤ TAXI TẢI QUẬN 10

Là một trong những trung tâm của thành phố, quận 10 đã thu hút rất rất nhiều người cư dân sống ở đây. Không có nơi nào cố định cho những "vị khách" tứ xứ ở Sài Thành nói chung và quận 10 nói riêng. Nên chúng tôi - Taxi Tải Khôi Nguyên đã có mặt để phục vụ quý khách chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng,... với chiếc taxi tải quận 10 "nhỏ nhỏ xinh xinh" nhưng cũng đủ để vận chuyển những đồ đạc hạng nặng như bàn ghế, giường, tủ,...

  Chúng tôi hoạt động như thế nào?

Các bước tiến hành của chúng tôi đối với dịch vụ thuê xe taxi tải trọn gói

- Chúng tôi giao phó mọi việc cho nhân viên vận chuyển, họ có nhiệm vụ xem xét và sắp xếp các đồ dùng, dụng cụ vào những thùng đựng sao cho hợp lý.

-  Các nhân viên sắp xếp để đặt những chiếc thùng dụng cụ vào gọn gàng trong xe rồi vận chuyển đến nơi mới mà khách hàng yêu cầu.

- Nếu trong quá trình vận chuyển có sơ suất gì với đồ của khách thì chúng tôi bảo đảm sẽ đền bù theo đúng như hợp đồng đã ký với khách.

Đối với hợp đồng chỉ thuê xe taxi tải quận 10 thì chúng tôi không có những nhiệm vụ trên như sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới theo yêu cầu của khách.

Nhưng giá cả của hai dịch vụ này không chênh lệch gì nhau mấy nên chúng tôi khuyến khích khách hàng mình chọn dịch vụ trọn gói sẽ khỏe hơn. Quý khách cũng có thêm nhiều thời gian hơn cho những công việc của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi - Taxi tải Khôi Nguyên để có được những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.