Taxi tải quận 9

DỊCH VỤ TAXI TẢI QUẬN 9

Với những đồ đạc cồng kềnh bạn rất khó khăn để di chuyển chúng khi chuyển nhà? Nhưng không sao dịch vụ taxi tải quận 9 của chúng tôi đã có mặt để đưa đồ đạc của quý khách đến mọi nơi mà quý khách muốn.

Công ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên của chúng tôi có tất cả các dịch vụ phục vụ việc vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển văn phòng công chứng, chuyển ủy ban,... không dừng ở đó công ty chúng tôi còn cho thuê xe taxi tải chuyên dụng để vận chuyển đồ. Và hiện giờ chúng tôi có mặt trên khắp thành phố.

Với hơn cả "thập niên" trong nghề chúng tôi đã củng cố được niềm tin cũng như nhận được nhiều sự ủy thác của khách hàng. Vì chúng tôi luôn làm việc và hoạt động một cách nghiêm túc và hiệu quả nhất nên rất khó làm phật lòng khách hàng.

Quá trình tiến hành vận chuyển của chúng tôi

- Những chiếc taxi tải quận 9 của taxi tải Khôi Nguyên đều có số lượng lớn để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

-  Việc ký kết hợp đồng thuê xe là không thể nào trảnh khỏi.

- Tùy theo loại hình dịch vụ của khách hàng chọn mà chúng tôi tiến hành công việc của mình cho phù hợp.

- Nếu là thuê xe taxi tải quận 9 để chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng thì chúng tôi có thể "bao trọn gói" cho quý khách.

- Còn trường hợp quý khách chỉ thuê xe để di dời một vài thứ gì đó thì chúng tôi cũng sẵn sàng chấp thuận nhưng giá cả về trường hợp này lại rẻ hơn xíu so với dịch vụ trọn gói nói trên.

Đến với công ty chúng tôi và với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với quý khách trong từng hoàn cảnh. Nếu cần quý khách hãy lưu lại số điện thoại dịch vụ của chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để phục vụ quý khách.