Dịch vụ chuyển nhà quận 8

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 8

Chuyển nhà nhanh gọn, giá rẻ tại quận 8 là một trong những dịch vụ chuyển dọn của chuyennhakhoinguyen.com cung cấp phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình. Với phương châm Đảm bảo an toàn – Chuyên nghiệp – Thái độ vui vẻ, chúng tôi nhận được tình cảm quý báu của khách hàng gần xa.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được thực hiện qua một quy trình làm việc khoa học, nghiêm túc như sau:

 

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ, nhân viên sẽ khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc cần vận chuyển. Sau đó tư vấn, đưa ra phương án vận chuyển và kí kết hợp đồng vận chuyển.

2. Tháo dỡ, phân loại, đóng gói và đồ đạc 

Đồ đạc được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp. Đồ gỗ như giường, tủ, bàn ghế, các trang thiết bị được tháo dỡ, bọc lót bằng vật liệu chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán). Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong

Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân. Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận bằng Logo của công ty.

3. Vận chuyển, lắp đặt

Đồ đạc được chuyển đến nơi ở mới bằng ôtô vận tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp để tránh tình trạng chồng chất khi xếp đồ. Nhân viên sẽ lau chùi, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo sơ đồ. Trường hợp khách hàng băn khoăn cách bài trí đồ nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

4. Trách nhiệm sau vận chuyển

Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc công ty sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó. Hợp đồng chỉ thanh toán khi được sự nghiệm thu của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết

HOTLINE: 0913 371 378 ---- 0972 366 628