Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bình chánh giá rẻ

Để nâng cao chất lượng phục vụ cho quý khách hàng Bình Chánh, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói bình chánh giá rẻ. Công ty Khôi Nguyên cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công ty để không mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và đặc biệt là công sức của quý khách hàng. Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà nhiều năm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhân cách tốt, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bình chánh giá rẻ

Quy trình chuyển nhà trọn gói bình chánh giá rẻ của Chuyển Nhà Khôi Nguyên

 

- Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi quý khách hàng liên hệ qua điện thoại 0913.371.378 hoặc 0972.366.628 hay khi liên hệ qua website: chuyennhakhoinguyen.com . Nhân viên tư vấn của Khôi Nguyên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách, tư vấn hỗ trợ cho cho quý khách hàng giúp cho khách hàng hiểu về các quy trình, gợi ý giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc, thời gian,công sức tối đa nhất.

Tiến hành khảo sát, báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Khôi Nguyên sẽ tiến hành đo đạc, thống kê những đồ đạc cần chuyển, phân tích giao thông,.... Lên kế hoạch chuyên nghiệp tư vấn giúp khách hàng chọn lựa phương pháp vận chuyển phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Tiến hành báo giá cho khách hàng để thống nhất với khách hàng.

Tiến hành vận chuyển: Nhân viên vận chuyển của Khôi Nguyên sẽ tiến hành vận chuyển phân loại từng loại đồ đạc, tiến hành các biện pháp bảo vệ riêng cho từng loại đồ đạc của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tháo và lắp giường, tủ, tháo lắp máy lạnh, cáp quang,... cho khách hàng từ nhà cũ cho đến nhà mới. Đồ đạc vận chuyển sẽ được nhân viên của chúng tôi sắp xếp một cách thông minh, tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc. Tránh tình trạng trễ do kẹt xe làm ảnh hưởng tới giờ hoàng đạo của quý khách hàng.

-  Bàn giao và thanh toán hợp đồng: Sau khi quá trình vận chuyển kết thúc. Khôi Nguyên sẽ tiến hành bàn giao, kiểm tra lại lần cuối trước khi tiến hành thanh toán hợp đồng. Giúp kiểm tra tình trạng của đồ đạc sau vận chuyển có thể tránh tình trạng hư hại, thất thoát đồ đạc của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bình chánh giá rẻ

Trách nhiệm trong quá trình thực hiện chuyển nhà

Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi quá trình vận chuyển

Nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được Khôi Nguyên đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

 

Ngoài dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Bình Chánh giá rẻ của  Chuyển Nhà Khôi Nguyên còn có các dịch vụ khác:

- Chuyển nhà quận Bình Thạnh, chuyển nhà quận thủ Đức, Chuyển nhà huyện Bình Chánh

- Chuyển nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9......

- Dọn nhà trọn gói.

- Chuyển văn phòng trọn gói.

- Chuyển kho và bốc xếp trọn gói.

- Taxi tải chuyển, dọn nhà.....

 

Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628