Dịch vụ chuyển văn phòng HCM

Công Ty Chúng Tôi hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng tại hà nội và TPHCM dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội – Sài Gòn.

Dịch vụ chuyển văn phòng HCM

Sử dụng gói dịch vụ này, quý khách sẽ không phải lo lắng về khối lượng đồ đạc vận chuyển với quãng đường dài như vậy có đảm bảo an toàn hay không.Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong đóng gói, tháo lắp sẽ luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn, chúng tôi đảm bảo mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ hà nội -tphcm sẽ mang đến cho khách hàng 1 cái nhìn mới về cách thức vận chuyển văn phòng với giá cả hợp lý nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tel: 0913.371.378 – Mr Đồng. rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng…

Nơi nào bạn thấy khó nơi đó có chúng tôi

Dịch vụ chuyển văn phòng HCM
CÔNG TY CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình các bước của Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:
Bước 1:

Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển văn phòng gọi điện thoại đến Công Ty Chuyển Nhà ,Văn Phòng KHÔI NGUYÊN . Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát vận chuyển văn phòng.

Bước 2:

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Theo đúng thời gian hẹn trước,cty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của Dịch vụ chuyển văn phòng bao gồm phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện vận chuyển.

 

Bước 3:

Tháo dỡ,đóng gói đồ đạc: Nhân viên công ty chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng keo,pe…)
Bước 4:Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới.
Bước 5:

Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới: Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Bước 6:

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng Lưu ý: Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng HCM

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.