Dọn nhà rẻ trọn gói quận 2

DỌN NHÀ RẺ TRỌN GÓI QUẬN 2

Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 là quận mới đô thị hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 có cảng Cát Lái sôi động và nhộn nhịp. Quận 2 tiếp giáp với quận 1, quận 4, thủ đức, quận 9 là noi giao thương phát triển mạnh của TP.Hồ Chí Minh. Vì ngày càng phát triển nên có nhiều dân cư chuyển đến đây sinh sống và nhiều văn phòng mọc lên. Chính vì lẽ đó, nhiều dịch vụ mới ra đời, tiêu biểu là dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ dọn văn phòng..... ra đời ngày càng nhiều. Nắm bắt thị hiếu của khách hàng, Chuyển Nhà Khôi Nguyên cho ra đời Dịch vụ Don nhà rẻ trọn gói quận 2.

 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ - Chuyển Nhà Khôi Nguyên cam kết:

✓ Giá rẻ nhất:
Việc dọn chuyển nhà, văn phòng cũng sẽ tốn một khoản chi phí cần phải cân nhắc. Chính vì lẽ đó việc di dời nhà cửa, văn phòng cũng cần lựa chọn những nơi vừa tốt về dịch vụ và giá cả thì phải rẻ nhất. Thấu hiểu điều đó Công Ty TNHH DV Vân Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên xin đồng hành, chia sẻ và cùng gánh vác việc đó với gia đình, doanh nghiệp bạn bằng gói chuyển dọn nhà giá rẻ, phù hợp.

✓ Luôn đặt lợi ích của khách hàng là hàng đầu:
Gói dịch vụ chuyển dọn này của chúng tôi mang đến cho các bạn có thu nhập về kinh tế hạn hẹp, các bạn sinh viên muốn chuyển nhà, nơi ở. Nhờ giá rẻ nhất nên chúng tôi đã được nhiều đơn vị cá nhân cũng như doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết giá sẽ luôn rẻ hơn các đơn vị khác nhưng không vì thế mà dịch vụ của chúng tôi kém về chất lượng dịch vụ.

✓ Vận chuyển chuyên nghiệp:
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tinh thần trách nhiệm cao đã trải qua rất nhiều lần vận chuyển nhà chúng tôi xin cam kết sẽ giúp quý khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ dọn nhà trọn gói - Chuyển Nhà Khôi Nguyên luôn đặt tiêu chí ” Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ nhất ” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển.

Ngoài Dọn nhà rẻ trọn gói quận 2, chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác

Chuyển nhà Bình ThạnhChuyển nhà Thủ ĐứcChuyển nhà Bình Chánh......

Chuyển nhà quận 1quận 2, quận 3,4,5,6,7,8,9,10,11,12....

Cho thuê xa cẩu hàng lên các tầng cao, cẩu hàng máy móc

........................................

 

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CỦA CHÚNG TÔI

► Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, facebook, zalo....

► Khảo sát, báo giá cho khách hàng

► Tiến hành hợp đồng vận chuyển

► Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng

Với hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628