Dọn nhà rẻ trọn gói quận Bình Thạnh

 

'' Dọn nhà rẻ trọn gói quận Bình Thạnh '' Một cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây đặc biệt là các chủ nhà, Công Ty, chủ doanh nghiệp, Chủ căn hộ ở các chung cư cao cấp.

Bình Thạnh là điểm nối giữa QL1A và QL13 cửa ngõ các tuyến đường vào TPHCM. Vị trí này tập trung nhiều cư dân sinh sống và làm việc.

Nhân khẩu tại Bình Thạnh Ngày càng tăng kéo theo đó là Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Bình Thạnh TPHCM cũng được nhiều người tìm đến. Nếu bạn chưa từng dọn nhà hay không có kinh nghiệm dọn nhà thì việc này khá vất vả đấy ạ. Chuyển Nhà Khôi Nguyên xin chia sẽ một số kinh nghiệm chuyển nhà cho khách hàng.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà:

1. Lên danh sách đồ đạc cần chuyển:

Trước ngày chuyển nhà bạn hãy lên một danh sách đồ đạc trong nhà , việc này có vẻ không cần thiết nhưng bạn sẽ thấy bất ngờ khi nhìn lại danh sách này. Một số vật dụng củ kỷ lâu ngày không dùng đến bạn cũng nên thanh lý  hoặc bỏ đi. Việc đóng gói chuyển nhà sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều ạ. 

Bạn cũng nên lưu ý lên những đồ đạc giá trị để có hướng đóng gói và vận chuyển phù hợp 

Ngoài ra việc làm này giúp bạn vẽ ra sơ đồ trang trí nhà mới nhanh hơn. 

2. Phân loại đồ đạc:

Giấy tờ quan trọng như: sổ đỏ, bằng cấp,.... bạn hãy đóng riêng và ghi chú lên cẩn thận trách lẫn lộn với những giấy tờ khác..

Thiết bị điện: Cần được đặt trong thùng cartoon có mút xốp, Thiết bị điện tử như loa, amly, ti vi, máy nóng lạnh tốt nhất hãy để nhân viên chuyển nhà tháo lắp đóng gói vì họ có nhiề kinh nghiệp sẽ làm nhanh hơn.

 

Vật dụng đặc biệt dể vỡ hãy thông báo trước với đơn vị vận chuyển bởi không phải đơn vị nào cũng nhận chở tất tần tật và đảm bảo đồ đạc của bạn như Chuyển nhà Khôi Nguyên.

Đường dây internet,cáp: trước ngày chuyển nhà hãy thông báo là thủ dục đi dời địa chỉ sử dụng với đơn vị cung cấp để khi chuyển về nhà mới bạn sẽ có sử dụng ngay.

3. Đóng gói đồ đạc:

Việc đóng gói nếu bạn không có thời gian hãy để bên Dịch vụ chuyển nhà đóng gói. Bạn hãy đánh dấu đồ đạc trước khi chuyển về nhà mới.

Việc tháo dỡ giường, tủ.....rất khó khăn, nhưng nếu không biết tháo ráp thì hãy để Dịch Vụ Tháo Ráp Giường Tủ làm thay cho nhé!, Chưa kể máy lạnh, máy nước nóng .....v.v. 

4. Bốc xếp vận chuyển:

Nếu gia đình bạn ở chung cư hãy tham khảo trước thủ tục quy định ở mỗi chung cư ạ, nếu nhà bạn ở hẽm thì nên xem xem hẽm nhà mình xe tải có được phép đậu không hay có thể đậu ở vị trí nào.

Nếu gia đình hay văn phòng ở tòa nhà cao tầng thì cũng sắp xếp nhân lực chuyển lên nhé! Vì rất khó khăn nên mọi quy trình vận chuyển, tháo ráp cứ để Chuyển Nhà Khôi Nguyênlo nhé! 

5. Thời gian chuyển nhà phù hợp:

Ở Nội thành TP.HCM thời gian xe tải lưu thông được là 08h- 16h và 20h - 6h với loại xe tải < 2 tấn

Thời gian để chuyển nhà nhanh nhất là (12h-14h) khung giờ này ít người qua lại nên việc vận chuyển sẽ nhanh hơn.

Với những kinh nghiệm đã chuyển nhà cho hàng ngàn gia đình, Công ty tại TP.HCM chúng tôi mong rằng việc chuyển nhà của các bạn sẽ đơn giản hơn.

Dịch vụ dọn nhà rẻ trọn gói Bình Thạnh của Công Ty TNHH DV Vận Tải Tổng Hợp Khôi Nguyên với Phương châm " Ở đâu khó, đã có Khôi Nguyên" Dịch vụ đi lên từ chất lượng. Khôi Nguyên tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Quý khách cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Thạnh TPHCM

ới hệ thống kho bãi dày đặc tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

CN 1: 86/3 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

CN 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 3: 756 Trường Chính, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN Hà Nội: 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:  0913 371 378 ---- 0972 366 628