Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12

Công ty TNHH DV vận tải tổng hợp Khôi Nguyên hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng đang sinh sống, làm việc và học tập tại quận 12 gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ.

Với dịch vụ chuyển nhà quận 12, chúng tôi không những giúp bạn không cần phải lên kế hoạch, gọi điện nhiều nơi để lựa chọn xe tải chở thuê, tìm mua dụng cụ đóng gói đồ đạc, dụng cụ tháo dỡ các thiết bị điện, … mà còn giúp bạn di chuyển hết đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Không mất công sức hay thời gian của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tư vấn miễn phí qua điện thoại, báo giá miễn phí qua điện thoại, thông qua việc cung cấp quãng đường di chuyển, diện tích và lượng đồ đạc của quý khách hàng cho công ty.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 12 khảo sát thực tế, báo giá lại, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ dọn nhà quận 12 của công ty Khôi Nguyên cam kết:

  1. Tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp trước khi ký hợp đồng.
  2. Cam kết giá rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác cũng như so với việc khách hàng tự đóng gói, dọn dẹp đồ dùng và thuê xe bên ngoài vận chuyển đến nhà mới.
  3. Cam kết đền bù 100% giá trị của các đồ dùng, hàng hóa cho Quý khách nếu có những sơ sót làm hư hỏng, mất mát đồ dùng gia đình bạn trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng bởi nhân viên công ty chúng tôi.
  4. Quý khách được phục vụ trọn gói, bao gồm việc tháo dỡ, phân loại, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc gia đình tại ngôi nhà mới của quý khách. Chúng tôi hỗ trợ gia đình bạn việc sắp xếp lại đồ dùng một cách tối đa với sự chuyên nghiệp và thân thiện nhất.
  5. Phục vụ nhanh, chuyên nghiệp, tận tâm, vui vẻ xuyên suốt quá trình thực hiện hợp đồng.
  6. Đảm bảo hàng hóa của bạn luôn an toàn và bảo mật.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, văn phòng tại quận 12 hoặc chuyển nhà từ nơi khác đến quận 12 sinh sống và làm việc, xin vui lòng liên hệ với taxi tải Khôi Nguyên để được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất, với giá cả ưu đãi nhất so với các đơn vị chuyển nhà khác.

HOTLINE: 0913 371 378 - 0972 366 628